66A Dương Đức Hiền, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM      HOTLINE: 0982 299 239

Lục bình gỗ 1,7 m LB001

Giá:
ĐẶT HÀNG
Số lần xem:
6872
Mã sản phẩm:
LB001
Kích thước:
Cao 1.7m - đường kính 50cm
Chất liệu:
Xuất xứ:
Lục bình gỗ bằng gỗ hương Nam Phi nguyên khối, không chắp ghép, đường vân rõ nét đến từng chi tiết. Lộc bình gỗ này không chỉ mang đến vượng khí, bảo vệ tài sản mà còn tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
Chia sẻ:

Ý nghĩa:

Lục bình gỗ hay còn được biết đến với tên Lộc Bình gỗ là một trong những vật phẩm phong thủy có ý nghĩa bảo vệ gia sản cho gia chủ. Cấu tạo lục bình gỗ được chia làm ba phần chính là đế, thân và cổ bình đã được xác định theo những tỷ lệ cân đối để đảm bảo thẩm mỹ cho bình. 

 

Cặp lục bình gỗ hương nguyên khối không chắp ghép, vân rõ nét đến từng chi tiết phía dưới sẽ góp phần tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Một cặp lục bình khủng không chỉ thể hiện được khiếu thẩm mỹ và gia thế của gia chủ mà còn mang lại vượng khí và bảo vệ tài sản cho gia chủ.

luc binh go

luc binh go

luc binh go

 

 

DMCA.com Protection Status

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

 Vận chuyển

Khu vực

Phí vận chuyển

Thời gian

Thành Phố HCM

Miễn phí

Trong ngày       

Các TP và tỉnh ngoài HCM

Qúy khách sẽ được thỏa thuận khi mua hàng

2- 7 ngày tùy theo tỉnh

Khách hàng tự vận chuyển

Phí 0đ

 -- 

Quy định đổi trả

 Sản phẩm cùng chuyên mục

 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  4
 • Hôm nay:
  87
 • Tuần này:
  3683
 • Tuần trước:
  15553
 • Tháng trước:
  17558
 • Tất cả:
  1069501

 © Copyright 2016 www.tuonggohungthinh.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top