66A Dương Đức Hiền, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM      HOTLINE: 0982 299 239

Quan Công QC001

Giá:
5,500,000 VNĐ
Số lần xem:
3380
Mã sản phẩm:
QC001
Kích thước:
Cao 50cm - Rộng 30cm - Sâu 20cm
Chất liệu:
Xuất xứ:
Tượng Quan Công hay còn gọi là Quan Vân Trường (Quan Vũ) bằng gỗ trong tư thế ngồi đọc sách được điêu khắc tỉ mỉ và sắc nét mang đến cảm giác sinh động và chân thực nhất. Đặt Tượng gỗ Quan Công đối diện cửa lớn giúp ngăn chặn luồng khí xấu, bảo vệ gia đình và yểm trợ cho gia chủ rất nhiều.
Chia sẻ:

Ý nghĩa: trấn áp hung khí, chống tà ma ngoại đạo mang lại bình an cho gia chủ.

Quan công là một trong những vị tướng lừng danh trong thời Tam Quốc của Trung Hoa. Là một người có cá tính mạnh mẽ, kiên định và nghĩa hiệp hay ra tay trừng trị những kẻ ỷ mạnh hiếp yếu, ỷ cường quyền mà đày đọa chúng dân. Các sự tích hiển thánh của Quan Công sau khi mất cũng tạo nên ảnh hưởng rất lớn đến tâm linh người Hoa và mỗi gia đình thường đặt một tượng Quan Công để đem lại bình an cho gia đình. 

- Đặt Tượng gỗ Quan Công để hóa giải những hướng nhà xấu (tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, họa hại), hóa giải những âm khí xung quanh nhà, hóa giải sát khí…


- Mang lại sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ cho người cha và mang tài lộc đến cho mọi người.


- Các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đặt tượng gỗ Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ.

tuong go quan cong

tuong go quan cong

tuong go quan cong

tuong go quan cong

tuong go quan cong

 

DMCA.com Protection Status

 

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

 Vận chuyển

Khu vực

Phí vận chuyển

Thời gian

Thành Phố HCM

Miễn phí

Trong ngày       

Các TP và tỉnh ngoài HCM

Qúy khách sẽ được thỏa thuận khi mua hàng

2- 7 ngày tùy theo tỉnh

Khách hàng tự vận chuyển

Phí 0đ

 -- 

Quy định đổi trả

 Sản phẩm cùng chuyên mục

 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  101
 • Tuần này:
  3697
 • Tuần trước:
  15553
 • Tháng trước:
  17572
 • Tất cả:
  1069515

 © Copyright 2016 www.tuonggohungthinh.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top