66A Dương Đức Hiền, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM      HOTLINE: 0982 299 239

Tranh gỗ Tứ Linh TL006

Giá:
22,000,000 VNĐ
Số lần xem:
5158
Mã sản phẩm:
TL006
Kích thước:
Ngang 139 - Cao 65 - Dày 12 cm
Chất liệu:
Chia sẻ:

Ý NGHĨA: Tranh gỗ Long Lân Quy Phụng (Tranh gỗ Tứ Linh)

Tứ Linh là một đề tài được sử dụng khá nhiều trong điêu khắc gỗ nghệ thuật bao gồm 4 loài vật tượng trưng cho 4 phương trời. Ngoài Quy là Rùa thì Tứ Linh bao gồm Rồng, Lân, Phụng là ba loài vật không có thật trong tự nhiên mà là sản phẩm hư cấu từ trí tưởng tượng dân gian, thể hiện sức mạnh và ý muốn tiếm ẩn của loài người. 

Các vật phẩm Tranh gỗ tứ linh đều có độ khó và độ tinh xảo cao do phải khắc họa tới 4 hình tượng trên một vùng không gian nhỏ. Hơn nữa các linh vật này đều có những chi tiết đòi hỏi phải được khắc họa chính xác nên thời gian thực hiện những sản phẩm này cũng lâu hơn và giá trị cũng cao hơn rất nhiiều.

Cách treo tranh gỗ trong nhà :

Chọn chiều cao hợp lý:

+ Khi phòng có đồ nội thất: không nên treo tranh quá cao so với nội thất phía dưới vì sẽ tạo sự rời rạc . Nên treo cao hơn 12 – 22 cm so với đồ nội thất phía dưới.

+ Không có đồ nội thất: tùy thuộc vào khoảng cách và vị trí mà có thể chọn treo tranh ngang tầm mắt khi đứng hoặc những chỗ ngồi có thể nhìn được thì nên treo ngang tầm mắt khi ngồi để tránh việc treo quá cao hoặc quá thấp dẫn tới việc không không nhìn hoàn thiện được bức tranh.

 

 

DMCA.com Protection Status

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

 Vận chuyển

Khu vực

Phí vận chuyển

Thời gian

Thành Phố HCM

Miễn phí

Trong ngày       

Các TP và tỉnh ngoài HCM

Qúy khách sẽ được thỏa thuận khi mua hàng

2- 7 ngày tùy theo tỉnh

Khách hàng tự vận chuyển

Phí 0đ

 -- 

Quy định đổi trả

 Sản phẩm cùng chuyên mục

 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  14
 • Hôm nay:
  1626
 • Tuần này:
  10727
 • Tuần trước:
  18925
 • Tháng trước:
  27665
 • Tất cả:
  1208141

 © Copyright 2016 www.tuonggohungthinh.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top