38/85 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM      HOTLINE: 0982 299 239

Tranh gỗ Tứ Quý TG003

Giá:
24,000,000 VNĐ
Số lần xem:
2792
Mã sản phẩm:
TG003
Kích thước:
Cao 126cm - Rộng 45cm - Dày 5cm/ 1 tấm
Chất liệu:
Bộ tranh gỗ tứ quý - Tranh gỗ tùng cúc trúc mai đại diện cho 4 mùa tự nhiên và 4 khí phách của người anh hùng. Treo tranh Tứ Quý bằng gỗ trong nhà mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.
Chia sẻ:

Ý nghĩa:

 

Bộ tranh gỗ tứ quý bao gồm 4 bức tranh Tùng - Cúc - Trúc - Mai đại diện cho 4 mùa tron năm, đồng thời 4 loài cây này cũng tượng trưng cho 4 khí phách anh hùng xưa:

 

- Tùng (mùa đông): loài cây có thể sinh trưởng tốt quanh năm mang ý nghĩa bốn mùa làm đẹp cho đời, hình ảnh tùng trong tuyết tượng trưng cho hình ảnh mạnh mẽ không chịu khuất phục trước cường quyền

 

- Mai (mùa xuân): hoa mai tuy mỏng manh nở trong tiết trời lạnh giá nhưng vẫn trắng ngần rực rỡ thể hiện cho sự tinh khiết và sức sống mãnh liệt qua thời gian.

 

- Trúc (mùa hạ): chỉ chung các loài thuộc họ tre, trúc. Khi bị đốt các nhánh cây không hề bị bẻ cong mà vẫn giữ được dáng thẳng thể hiện cho chí khí ngay thẳng, chính nhân quân tử.

 

- Cúc (mùa xuân): hoa cúc khi tàn không bị rã nhụy và gập cổ mà vẫn giữ được thế vươn cao tượng trưng cho chí khí anh hùng khẳng khái cây ngay không chịu chết đứng.

 

Bộ tranh gỗ tứ quý thích hợp treo trong phòng khách hoặc gian phòng rộng 

tranh go tu quy

tranh go tu quy

 

tranh go tu quy

tranh go tu quy

tranh go tu quy

tranh go tu quy

 

DMCA.com Protection Status

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

 Vận chuyển

Khu vực

Phí vận chuyển

Thời gian

Thành Phố HCM

Miễn phí

Trong ngày       

Các TP và tỉnh ngoài HCM

Qúy khách sẽ được thỏa thuận khi mua hàng

2- 7 ngày tùy theo tỉnh

Khách hàng tự vận chuyển

Phí 0đ

 -- 

Quy định đổi trả

 Sản phẩm cùng chuyên mục

 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  8
 • Hôm nay:
  2169
 • Tuần này:
  16349
 • Tuần trước:
  20849
 • Tháng trước:
  33940
 • Tất cả:
  1562463

 © Copyright 2016 www.tuonggohungthinh.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top