38/85 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM      HOTLINE: 0982 299 239

Soi ngay những mẫu tượng gỗ Di Lặc khủng khiến người xem mê mẩn

Thứ tư, 10/10/2018 - 09:00 AM
Trong phong thủy, Đức Phật Di Lặc chính là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Tượng gỗ Di Lặc đẹp – độc – lạ luôn có sức hút lớn đối với người đam mê chơi tượng gỗ đẹp. Soi ngay những mẫu tượng gỗ Di Lặc khủng nhất hiện nay khiến người xem mê mẩn.

 

     Nghệ thuật điêu khắc tượng gỗ ngày càng phát triển với nhiều nghệ nhân khéo léo “Thổi hồn” cho từng khúc gỗ. Trong đó, nghệ thuật điêu khắc tượng gỗ Di Lặc cũng phát triển vượt bậc với nhiều mẫu tượng gỗ đẹp và độc đáo. Trong phong thủy, Đức Phật Di Lặc chính là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Ngoài ra, đặt  tượng Di Lặc trong nhà đúng chuẩn phong thủy còn mang đến may mắn và tài lộc thịnh vượng cho gia chủ. Do đó, đề tài về tượng gỗ Di Lặc khủng cũng chưa bao giờ “hạ nhiệt” đối với những người đam mê chơi tượng gỗ đẹp. Hãy cùng chúng tôi soi ngay những mẫu tượng gỗ Di Lặc khủng nhất hiện nay khiến hàng triệu người mê mẩn dưới đây nhé.

 

Tượng gỗ Di Lặc đứng gốc đào khủng

 

Pho tượng gỗ Di Lặc khủng được điêu khắc bằng gỗ nguyên khối vô cùng tinh xảo. Đức Phật Di Lặc cười chân thành, xung quanh là cành đào trĩu quả cùng những đứa trẻ vui đùa. Bức tượng gỗ Di Lặc khủng này tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc và mang đến sức khỏe cho gia chủ.

 

tuong go di lac

tuong go di lac

tuong go di lac

tuong go di lac

 

Tượng gỗ Di Lặc khủng – Ngũ Phật dưới gốc tùng

 

     Bức tượng gỗ Ngũ Phật dưới gốc tùng này được điêu khắc bằng gỗ nguyên khối hoành tráng. Mỗi vị Phật Di Lặc với tư thế khác nhau: Phật Di Lặc kéo bao tiền, Di Lặc nâng tiền vàng, Di Lặc cầm gậy như ý,.. Pho tượng gỗ Di Lặc khủng này mang ý nghĩa chung là tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng.

 

tuong go di lac

tuong go di lac

tuong go di lac

tuong go di lac

tuong go di lac

Mỗi chi tiết được điêu khắc tinh xảo

tuong go di lac

tuong go di lac

tuong go di lac

 

Xem thêm: http://tuonggohungthinh.vn/nen-va-khong-nen-khi-dat-tuong-phat-di-lac-trong-nha

 

Tượng gỗ Di Lặc khủng – Di Lặc gánh vàng

 

     Tương tự như trên, pho tượng Phật Di Lặc ngũ Phật này được điêu khắc với tư thế gánh vàng. Đặc biệt, bức tượng gỗ Di Lặc khủng này không chỉ được điêu khắc tinh xảo mà còn có kích thước “Khủng”. Pho tượng Di Lặc bằng gỗ này có chiều cao 1,2 mét và rộng hơn 80cm.

 

tuong go di lac

tuong go di lac

 

Tượng gỗ Di Lặc khủng – Di Lặc gốc tùng

 

     Pho tượng gỗ Di Lặc khủng này có chiều cao 2,2 mét và rộng 70cm. Nghệ thuật điêu khắc tượng gỗ này được đánh giá cao bởi vẻ đẹp uyển chuyển và tinh xảo của pho tượng. Mười vị Phật Di Lặc với tư thế khác nhau được điêu khắc gần như giống nhau bởi nụ cười của mỗi vị. Di Lặc gốc tùng cùng tiền vàng mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình.

 

tuong go di lac

tuong go di lac

 

Xem thêm cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà: http://tuonggohungthinh.vn/cach-dat-tuong-go-phat-di-lac

 

Tượng gỗ Di Lặc có giá “Khủng” tại Quảng Trị

 

     Nổi bật trong danh sách này chính là pho tượng gỗ Di Lặc cưỡi Kì Lân của anh Trương Viết Thanh, tại thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị. Pho tượng gỗ Di Lặc khủng này được nhiều chuyên gia về gỗ đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ lẫn kích thước. Cụ thể, pho tượng gỗ Di Lặc cưỡi Kỳ Lân này cao đến 3,25 mét và nặng gần 3,5 tấn. Tượng được điêu khắc công phu từ khúc gỗ xá xị nguyên khối, không hề chắp ghép. Đến thời điểm hiện tại thì pho tượng này được định giá là 550 triệu đồng.

     Trong phong thủy, tượng gỗ Di Lặc cưỡi kì lân được xem là biểu tượng của may mắn và tài lộc. Sự kết hợp giữa Đức Phật Di Lặc cùng với linh vật Kì Lân được đánh giá cao về giá trị phong thủy. Bên cạnh đó, Kì Lân được xem là một trong 4 linh vật phong thủy (Long – Lân – Quy – Phụng) trong tín ngưỡng dân gian. Kì Lân được miêu tả với hình dáng là đầu rồng, mình thú, có 1 sừng.  Kì Lân được xem là Linh vật mang đến điềm tốt, sự thành công, tuổi thọ và sự thăng quan tiến chức trong sự nghiệp. Ngoài ra, Kì Lân còn có tác dụng ngăn sát khí, bảo vệ bình an cho gia đình. Như vậy, pho tượng gỗ Di Lặc khủng – Đức Di Lặc cưỡi Kì Lân này không chỉ thu hút bởi kích thước khủng mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của nó. Trưng bày pho tượng Di Lặc gỗ đẹp này không chỉ mang đến may mắn cho gia đình mà còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Xem thêm ý nghĩa của Đức Phật Di Lặc: http://tuonggohungthinh.vn/bi-an-xung-quanh-su-xuat-hien-duc-phat-di-lac

 

tuong go di lac

 

     Trên đây là tổng hợp những pho tượng gỗ Di Lặc khủng khiến người xem mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có thể nói, thú chơi tượng gỗ đẹp chưa bao giờ “Hạ nhiệt” đối với dân mê gỗ. Tượng ông Phật Di Lặc bằng gỗ quý được nhiều người ưa chuộng bởi ý nghĩa phong thủy của tượng. Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đồng thời, hình ảnh Đức Di Lặc với nụ cười thân thiện còn giúp con người cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Tham khảo ngay các tiêu chí phải biết khi mua tượng gỗ Di Lặc: http://tuonggohungthinh.vn/chon-mua-tuong-phat-di-lac-bang-go

 

Xem ngay hàng trăm mẫu tượng gỗ Di Lặc đẹp tại: http://tuonggohungthinh.vn/tuong-go-di-lac/

 

DMCA.com Protection Status


Bài viết cùng chuyên mục
CÁC SẢN PHẨM TƯỢNG GỖ : CHƠI TẾT - LÀM QUÀ BIẾU TẶNG Bên cạnh những món quà truyền thống như: Rượu bia, bánh kẹo, trà,… thì các sản phẩm tượng gỗ cũng là một món quà biếu tặng khá độc đáo dành cho ngày tết. Tượng gỗ phong thủy được khá nhiều người “Săn đón” để chơi tết, làm quà biếu tặng bởi giá trị to lớn của các sản phẩm này.
5 ĐIỀU CẤM KỴ KHI THỜ TƯỢNG GỖ DI LẶC ĐỂ TRÁNH RƯỚC HỌA VÀO NHÀ Từ xưa đến nay, việc thờ cúng tượng Phật trong nhà là một phần không thể thiếu trong đời sống tâm linh con người. Trong đó, tượng gỗ Di Lặc là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nên tìm hiểu kĩ các điều cấm kỵ khi thờ tượng Di Lặc bằng gỗ để tránh rước họa vào nhà.
Khám phá từ A – Z tác dụng của việc chơi tượng gỗ trong nhà Chơi tượng gỗ đang được xem là thú chơi "Thời thượng" của dân mê gỗ ngày nay. Tại sao bạn không nên bỏ qua tượng gỗ phong thủy trong nhà? Hãy cùng Tượng Gỗ Hưng Thịnh khám phá từ A đến Z tác dụng của việc chơi tượng gỗ trong nhà ngay trong bài viết dưới đây!
Phát hiện 7 pho tượng gỗ nghệ thuật độc đáo trong điêu khắc Tượng gỗ nghệ thuật được nhiều người sành chơi đồ gỗ yêu thích. Mỗi bức tượng gỗ nghệ thuật đẹp mang một giá trị nghệ thuật và giá trị phong thủy sâu sắc. Chiêm ngưỡng ngay 7 pho tượng gỗ nghệ thuật đẹp và độc đáo dưới đây.
Kinh nghiệm vàng khi chọn tượng gỗ mỹ nghệ bạn nên biết Thú chơi tượng gỗ mỹ nghệ không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để chọn cho mình mẫu tượng gỗ đẹp ưng ý và chất lượng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm kinh nghiệm “Chọn mặt gửi vàng” khi chơi tượng gỗ đẹp.
Mê mẩn trước 15 mẫu tượng Quan Âm bằng gỗ cực đẹp Tượng Quan Âm bằng gỗ đem đến bình an, giải trừ tai ương cho các thành viên trong gia đình. Ngày nay, tượng Quan Âm bằng gỗ được điêu khắc với nhiều hình dạng khác nhau, trong đó phổ biến nhất là các mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,… Dưới đây là 15 mẫu tượng Phật bà Quan Âm bằng gỗ khiến người xem mê mẩn.
TOP 7 LOẠI GỖ QUÝ LÀM NÊN TƯỢNG DI LẶC GỖ ĐẸP Hiện nay, tượng Di Lặc gỗ được điêu khắc từ nhiều loại gỗ với mẫu mã vô cùng đẹp mắt và tinh xảo. Đối với người chơi tượng Di Lặc gỗ, bên cạnh việc chọn lựa kích thước, kiểu dáng, thần thái thì chất liệu gỗ cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Khám phá ngay Top 7 loại gỗ quý hiếm làm nên pho tượng gỗ Di Lặc đẹp.
5 Tiêu Chí Nhất Định Phải Biết Khi Chọn Tượng Gỗ Đạt Ma Tượng gỗ Đạt Ma sư tổ nổi danh là vật phẩm trấn trạch hiệu quả trong phong thủy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn tượng gỗ Đạt Ma đẹp và phù hợp nhất. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 5 tiêu chí này nhé!
3 MẪU TƯỢNG PHẬT BÀ QUAN ÂM ĐẸP NHẤT TRONG NGHỆ THUẬT ĐIÊU KHẮC Tượng Quan Âm là một sản phẩm điêu khắc được thờ cúng rộng rãi trong Phật giáo. Tượng Phật Bà Quan Âm được điêu khắc dưới nhiều hình dáng khác nhau. Mỗi mẫu tượng Phật Bà gắn liền với từng ý nghĩa sâu sắc riêng biệt. Dưới đây là 3 mẫu tượng Phật Bà Quan Âm đẹp nhất trong nghệ thuật điêu khắc.
Bật mí những món quà biếu tết cho sếp đầy ý nghĩa – độc đáo và sang trọng Tặng quà tết cho sếp được khá nhiều người quan tâm và đau đầu suy nghĩ mỗi dịp tết đến xuân về. Bạn đang băn khoăn mua quà gì biếu sếp trong dịp tết này? Dưới đây là 5 mẫu tượng gỗ phong thủy đẹp không chỉ dùng trang trí trong nhà mà còn là món quà dành tặng sếp nhân dịp đầu năm mới đầy ý nghĩa, độc đáo và sang trọng.
 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  8
 • Hôm nay:
  2156
 • Tuần này:
  16336
 • Tuần trước:
  20849
 • Tháng trước:
  33927
 • Tất cả:
  1562450

 © Copyright 2016 www.tuonggohungthinh.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top