38/85 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM      HOTLINE: 0982 299 239

Tượng phật bà ngồi đài sen PB002

Giá:
3,500,000 VNĐ
Số lần xem:
2180
Mã sản phẩm:
PB002
Kích thước:
Cao 40cm - Đường kính 23cm
Tượng Phật Bà Quan Âm toạ đài sen trong tư thế yên tĩnh cùng khuôn mặt hiền từ được điêu khắc sắc nét và chân thực. Tượng Bồ Tát Quan Âm bằng gỗ đẹp mang đến may mắn và phước lành cho gia chủ.
Chia sẻ:

Tượng Phật Bà ngồi đài sen cao 40cm bằng gỗ đẹp sắc nét và bền chắc. Phật bà quan âm bồ tát mang vẻ mặt hiền từ và nhân hậu mang đến phước lành và an lạc cho gia chủ. Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, vượt qua mọi khó khăn để vươn lên "Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn".

Trưng bày tượng gỗ Phật Quan Âm bồ tát ngồi đài sen trong nhà không chỉ mang đến may mắn mà còn nhắc nhở các thành viên trong gia đình rũ bỏ muộn phiền, vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

 

tuong go quan am

tuong go quan am

tuong go quan am

tuong go quan am

tuong go quan am

Tượng Phật Bà toạ đài sen được điêu khắc bằng gỗ nguyên khối đẹp và bền chắc là món quà mang giá trị tinh thần lớn lao cho mọi người.

DMCA.com Protection Status

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

 Vận chuyển

Khu vực

Phí vận chuyển

Thời gian

Thành Phố HCM

Miễn phí

Trong ngày       

Các TP và tỉnh ngoài HCM

Qúy khách sẽ được thỏa thuận khi mua hàng

2- 7 ngày tùy theo tỉnh

Khách hàng tự vận chuyển

Phí 0đ

 -- 

Quy định đổi trả

 Sản phẩm cùng chuyên mục

 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  251
 • Tuần này:
  13838
 • Tuần trước:
  18316
 • Tháng trước:
  29402
 • Tất cả:
  1358140

 © Copyright 2016 www.tuonggohungthinh.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top