38/85 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM      HOTLINE: 0982 299 239

Mê mẩn trước 15 mẫu tượng Quan Âm bằng gỗ cực đẹp

Thứ tư, 10/10/2018 - 09:02 AM
Tượng Quan Âm bằng gỗ đem đến bình an, giải trừ tai ương cho các thành viên trong gia đình. Ngày nay, tượng Quan Âm bằng gỗ được điêu khắc với nhiều hình dạng khác nhau, trong đó phổ biến nhất là các mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,… Dưới đây là 15 mẫu tượng Phật bà Quan Âm bằng gỗ khiến người xem mê mẩn.

 

     Trong phong thủy, tượng Quan Âm bằng gỗ được xem là biểu tượng của điềm lành. Trưng bày tượng Phật bà Quan Âm bằng gỗ trong nhà mang tác dụng hóa giải hung khí, giải trừ tai ương và mang đến bình an cho gia đình. Do đó, tượng gỗ Phật Bà Quan Âm không chỉ được thờ cúng tại các chùa chiền, đền miếu mà còn được thờ phổ biến tại gia. Nghệ thuật điêu khắc phát triển mang đến cho người chơi tượng những mẫu tượng gỗ Quan Âm cực đẹp và tinh xảo. Ngày nay, tượng Quan Âm bằng gỗ được điêu khắc với nhiều hình dạng khác nhau, trong đó phổ biến nhất là các mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,… Mỗi mẫu tượng Quan Âm bằng gỗ đẹp mang ý nghĩa riêng biệt và điều mang nét độc đáo riêng. Dưới đây là 15 mẫu tượng Quan Âm bằng gỗ hút mắt người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

15 mẫu tượng Quan Âm bằng gỗ cực đẹp

 

     Tượng Quan Âm bằng gỗ cưỡi Rồng được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Trong phong thủy, Rồng được xem là một trong 4 linh vật (Long – Lân – Quy – Phụng) vô cùng quyền lực. Rồng còn là biểu tượng của “Mưa thuận, gió hòa” và giàu sang thịnh vượng. Tượng Quan Âm bằng gỗ cưỡi Rồng mang ý nghĩa rằng Ngài đang đứng trên cao, nhìn thấy mọi đau khổ và phổ độ chúng sinh vượt qua tai ương.

 

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong go quan am

     

     Tượng Quan Âm bằng gỗ cưỡi Rồng được điêu khắc tinh xảo và sắc nét. Bên cạnh Phật Bà Quan Âm là hai tiểu đồng ngây thơ, trong sáng chính là biểu tượng vẻ đẹp tâm hồn con người. Tượng Quan Âm bằng gỗ này còn là lời nhắc nhở: Trong mỗi con người điều tồn tại một “Linh hồn” thiện tâm – “Nhân chi sơ tính bản thiện”.

 

tuong quan am bang go

 

     Tượng Quan Âm bằng gỗ với Tứ Long ( 4 con Rồng) quay quanh thể hiện sức mạnh phổ độ chúng sinh của Ngài vô cùng mạnh mẽ. Hình ảnh 4 con rồng được điêu khắc vô cùng sống động thể hiện đỉnh cao của nghệ thuật điêu khắc gỗ.

 

     Trong phong thủy, tượng Quan Âm bằng gỗ trên tay là bình cam lộ mang ý nghĩa sâu sắc. Nước cam lộ ngọt mát chính là biểu tượng của lòng từ bi:

 

“ Đầu cành dương liễu vương cam lộ

Một giọt phương rưới cũng đầy

Bao nhiều trần lụy điều tan hết

Đàn Tràng thanh tịnh ở ngay đây”.

 

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

 

     Chỉ một giọt nước cam lộ của Ngài có thể rưới mát khắp tứ phương, mang đến tình thương và xoa dịu nỗi đâu của con người. Do đó, người ta thường đặt tượng Quan Âm bằng gỗ tay cầm bình cam lộ trong nhà để mong cầu bình an và hạnh phúc.

 

     Tượng Quan Âm bằng gỗ ngồi đài sen cũng được khá nhiều người ưa chuộng. Quan Thế Âm bồ tát với khuôn mặt hiền lành và từ bi ngồi trên tòa sen nở rộ. Trong Phật giáo, hoa sen được quý trọng bởi sự thanh khiết và mang ý nghĩa tái sinh. Tượng Phật Bà Quan Âm ngồi đài sen bằng gỗ có tác dụng xua tan khí xấu và mang đến bình an cho gia đình.

 

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong phat quan am bang go 

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

 

     Tượng Quan Âm bằng gỗ với gậy như ý được khá nhiều người yêu thích. Bởi lẽ, nếu tượng gỗ Quan Âm đẹp mang ý nghĩa bình an thì gậy như ý lại mang ý nghĩa tài lộc. Gậy như ý (hay còn gọi là quyền trượng như ý) mang ý nghĩa cầu được ước thấy. Trong Phật giáo, tượng Quan Âm bằng bằng gỗ – Tay cầm như ý có tác dụng đáp ứng mọi nguyện cầu của nhân gian.

 

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

 

tuong quan am bang go

tuong go quan am dep  

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong quan am go 

tuong quan am bang go

tuong go phat ba quan am 

tuong quan am bang go

tuong go quan am cuoi rong 

tuong quan am bang go

tuong go quan the am bo tat 

tuong quan am bang go

tuong quan am bo tat bang go 

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

Tượng gỗ Phật Bà Quan Âm 

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong go quan am 

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

 

Xem ngay mẫu tượng Quan Âm bằng gỗ đẹp: http://tuonggohungthinh.vn/tuong-go-quan-am/

 

Cách đặt tượng Quan Âm bằng gỗ đúng chuẩn phong thủy

 

     - Trước khi thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ về thờ cúng nên đến chùa khai quan tượng để đạt hiệu quả phong thủy tốt nhất.

 

     - Đặt tượng Quan Âm bằng gỗ ở nơi sạch sẽ và trang nghiêm. Chỉ nên cúng hoa quả và nước trà, không nên cúng đồ mặn.

 

     - Không đặt tượng Quan Âm bằng gỗ quay mặt vào tường hoặc những nơi riêng tư như phòng ngủ, nhà vệ sinh, nhà bếp,…

 

     - Tượng gỗ Phật Bà Quan Âm đại diện cho sự thanh khiết và tĩnh tâm nên không được đặt chung với các tượng thần Phật khác để tránh mang đến rủi ro cho gia đình.

 

tuong quan am bang go

 

Xem thêm: http://tuonggohungthinh.vn/huong-dan-chi-tiet-nhat-cach-tho-tuong-phat-ba-quan-am-trong-nha

 

     Tượng Quan Âm bằng gỗ luôn chiếm một phần không nhỏ trong đời sống tâm linh và tinh thần của người Việt. Thờ tượng gỗ Quan Âm trong nhà không chỉ mong cầu may mắn, bình an mà còn mang đến sự tĩnh tâm cho các thành viên trong gia đình. Khi tìm mua tượng Quan Âm bằng gỗ, gia chủ nên tìm đến các cơ sở sản xuất uy tín để tìm được những mẫu tượng gỗ Quan Âm đẹp và chất lượng nhất.

 

Xem ngay hàng trăm mẫu tượng gỗ đẹp tại đây!

 

DMCA.com Protection Status


Bài viết cùng chuyên mục
CÁC SẢN PHẨM TƯỢNG GỖ : CHƠI TẾT - LÀM QUÀ BIẾU TẶNG Bên cạnh những món quà truyền thống như: Rượu bia, bánh kẹo, trà,… thì các sản phẩm tượng gỗ cũng là một món quà biếu tặng khá độc đáo dành cho ngày tết. Tượng gỗ phong thủy được khá nhiều người “Săn đón” để chơi tết, làm quà biếu tặng bởi giá trị to lớn của các sản phẩm này.
5 ĐIỀU CẤM KỴ KHI THỜ TƯỢNG GỖ DI LẶC ĐỂ TRÁNH RƯỚC HỌA VÀO NHÀ Từ xưa đến nay, việc thờ cúng tượng Phật trong nhà là một phần không thể thiếu trong đời sống tâm linh con người. Trong đó, tượng gỗ Di Lặc là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nên tìm hiểu kĩ các điều cấm kỵ khi thờ tượng Di Lặc bằng gỗ để tránh rước họa vào nhà.
Khám phá từ A – Z tác dụng của việc chơi tượng gỗ trong nhà Chơi tượng gỗ đang được xem là thú chơi "Thời thượng" của dân mê gỗ ngày nay. Tại sao bạn không nên bỏ qua tượng gỗ phong thủy trong nhà? Hãy cùng Tượng Gỗ Hưng Thịnh khám phá từ A đến Z tác dụng của việc chơi tượng gỗ trong nhà ngay trong bài viết dưới đây!
Phát hiện 7 pho tượng gỗ nghệ thuật độc đáo trong điêu khắc Tượng gỗ nghệ thuật được nhiều người sành chơi đồ gỗ yêu thích. Mỗi bức tượng gỗ nghệ thuật đẹp mang một giá trị nghệ thuật và giá trị phong thủy sâu sắc. Chiêm ngưỡng ngay 7 pho tượng gỗ nghệ thuật đẹp và độc đáo dưới đây.
Kinh nghiệm vàng khi chọn tượng gỗ mỹ nghệ bạn nên biết Thú chơi tượng gỗ mỹ nghệ không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để chọn cho mình mẫu tượng gỗ đẹp ưng ý và chất lượng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm kinh nghiệm “Chọn mặt gửi vàng” khi chơi tượng gỗ đẹp.
TOP 7 LOẠI GỖ QUÝ LÀM NÊN TƯỢNG DI LẶC GỖ ĐẸP Hiện nay, tượng Di Lặc gỗ được điêu khắc từ nhiều loại gỗ với mẫu mã vô cùng đẹp mắt và tinh xảo. Đối với người chơi tượng Di Lặc gỗ, bên cạnh việc chọn lựa kích thước, kiểu dáng, thần thái thì chất liệu gỗ cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Khám phá ngay Top 7 loại gỗ quý hiếm làm nên pho tượng gỗ Di Lặc đẹp.
5 Tiêu Chí Nhất Định Phải Biết Khi Chọn Tượng Gỗ Đạt Ma Tượng gỗ Đạt Ma sư tổ nổi danh là vật phẩm trấn trạch hiệu quả trong phong thủy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn tượng gỗ Đạt Ma đẹp và phù hợp nhất. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 5 tiêu chí này nhé!
Soi ngay những mẫu tượng gỗ Di Lặc khủng khiến người xem mê mẩn Trong phong thủy, Đức Phật Di Lặc chính là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Tượng gỗ Di Lặc đẹp – độc – lạ luôn có sức hút lớn đối với người đam mê chơi tượng gỗ đẹp. Soi ngay những mẫu tượng gỗ Di Lặc khủng nhất hiện nay khiến người xem mê mẩn.
3 MẪU TƯỢNG PHẬT BÀ QUAN ÂM ĐẸP NHẤT TRONG NGHỆ THUẬT ĐIÊU KHẮC Tượng Quan Âm là một sản phẩm điêu khắc được thờ cúng rộng rãi trong Phật giáo. Tượng Phật Bà Quan Âm được điêu khắc dưới nhiều hình dáng khác nhau. Mỗi mẫu tượng Phật Bà gắn liền với từng ý nghĩa sâu sắc riêng biệt. Dưới đây là 3 mẫu tượng Phật Bà Quan Âm đẹp nhất trong nghệ thuật điêu khắc.
Bật mí những món quà biếu tết cho sếp đầy ý nghĩa – độc đáo và sang trọng Tặng quà tết cho sếp được khá nhiều người quan tâm và đau đầu suy nghĩ mỗi dịp tết đến xuân về. Bạn đang băn khoăn mua quà gì biếu sếp trong dịp tết này? Dưới đây là 5 mẫu tượng gỗ phong thủy đẹp không chỉ dùng trang trí trong nhà mà còn là món quà dành tặng sếp nhân dịp đầu năm mới đầy ý nghĩa, độc đáo và sang trọng.
 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  8
 • Hôm nay:
  2171
 • Tuần này:
  16351
 • Tuần trước:
  20849
 • Tháng trước:
  33942
 • Tất cả:
  1562465

 © Copyright 2016 www.tuonggohungthinh.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top