Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM      HOTLINE: 0982 299 239

Chiêm ngưỡng các mẫu tượng gỗ đẹp “Độc nhất vô nhị” ngày nay

Thứ sáu, 15/03/2019 - 09:49 AM
Đặt tượng Phật trong nhà đang được xem là xu hướng “Thời thượng” hiện nay. Vì thế, nhiều người chơi gỗ sẵn sàng bỏ ra vài chục đến vài trăm triệu để mang về cho mình một mẫu tượng gỗ đẹp và độc đáo nhất. Cùng chiêm ngưỡng các mẫu tượng gỗ đẹp mà ai cũng muốn sở hữu sau khi xem nhé!

 

Đặt tượng Phật bằng gỗ trong nhà đang được xem là xu hướng trang trí nội thất “Thời thượng” nhất hiện nay. Theo phong thủy, các mẫu tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa, tượng gỗ Quan Công, Tượng Phật bà Quan Âm,… đều mang ý nghĩa là đem đến may mắn, hạnh phúc và những đều tốt đẹp cho gia chủ. Vì thế, nhiều người chơi gỗ sẵn sàng bỏ ra vài chục đến vài trăm triệu để mang về cho mình một mẫu tượng gỗ đẹp và độc đáo nhất. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp được các mẫu tượng gỗ đẹp – “Độc nhất vô nhị”, được điêu khắc vô cùng công phu và tỉ mỉ.

 

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ đẹp

 

Đức phật Di Lặc hay còn gọi là ông “Phật cười” là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, mang đến may mắn, niềm vui và hạnh phúc cho con người. Nụ cười chân thành của ông Phật Di Lặc chính là liều thuốc an thần giúp con người tĩnh tâm và vượt qua mọi chướng ngại trong cuộc sống. Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc trong phong thủy là tượng trưng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Người ta quan niệm rằng đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà chẳng những mang đến hạnh phúc, vui vẻ cho gia đình mà còn mang đến tài lộc và hưng thịnh cho gia chủ. Nghệ thuật điêu khắc tượng gỗ khó ở chỗ không chỉ phải làm ra mẫu tượng gỗ đẹp, độc đáo mà còn phải khắc ra được thần thái của pho tượng. Đặc biệt, ở tượng gỗ Di Lặc thần thái của pho tượng này chính là nụ cười của Đức Di Lặc. Nụ cười chân thành, tươi sáng và tự nhiên nhất sẽ làm tăng giá trị của pho tượng. Dưới đây là hình ảnh hai mẫu tượng Di Lặc bằng gỗ đẹp và vô cùng tinh xảo.

 

tuong go di lac

 

Tượng gỗ Di Lặc với nụ cười tươi rói cùng chín đứa trẻ đang chơi đùa mang ý nghĩa hạnh phúc đủ đầy, vui vẻ an lạc. Sở hữu mẫu tượng gỗ Di Lặc đẹp này còn mang ý nghĩa là mang đến niềm vui đoàn tụ, sum vầy và gia đình sắp chào đón thành viên mới. Mẫu tượng Phật Di Lặc này được điêu khắc từ nguyên khối gỗ quý. Hình dáng pho tượng tương tự như tượng thế (tượng được điêu khắc dựa vào thế gỗ), do đó vẫn giữ nguyên được vẻ tự nhiên của gỗ và càng làm nổi bật thần thái tự nhiên, thanh thản của Đức Di Lặc.

 

tuong go di lac

 

Mẫu tượng gỗ đẹp Di Lặc ngồi này được điêu khắc bằng gỗ quý nguyên khối vô cùng tinh xảo và hoành tráng. Mỗi ông đều mang một nụ cười tươi rói và gần như là bản sao của nhau cho thấy tay nghệ điêu khắc vô cùng điêu luyện của người nghệ nhân.

 

Tượng Đạt Ma bằng gỗ đẹp

 

Đạt Ma sư tổ được xem là vị tổ thứ 28 của nhà Phật. Xung quanh cuộc đời và sự xuất hiện của Sư tổ Đạt Ma có khá nhiều bí ẩn. Hình ảnh Đạt Ma sư tổ thường mang thần thái dữ tợn với đôi mắt trợn ngược. Nếu điêu khắc tượng gỗ Di Lặc cái khó là ở nụ cười thì ở tượng Đạt Ma bằng gỗ cái khó chính là đôi mắt tượng. Theo phong thủy, tượng gỗ Đạt Ma càng có thần thái và đôi mắt dữ tợn thì hiệu quả trấn trạch càng tốt. Hình ảnh vị tổ sư Đạt Ma này thường được khắc họa với bộ râu dài xồm xoàng, áo khoác rộng, đi chân trần và tay cầm huyền trượng. Người ta cho rằng, đặt tượng gỗ Đạt Ma trong nhà sẽ giúp gia chủ trấn áp được tà ma, ngoại đạo xâm nhập và bảo vệ bình an cho gia đình.  Các mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp cũng được khá nhiều người săn lùng và ưa chuộng.

 

tuong go dat ma

 

Mẫu tượng gỗ Đạt Ma này được điêu khắc từ một gốc cây gỗ quý và vẫn giữ nguyên thế gỗ. Pho tượng tổ sư Đạt Ma bằng gỗ này giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ mà vẫn toát lên được thần thái của vị tông sư bí ẩn này.

 

tuong dat ma su to

Tượng được điêu khắc vô cùng tinh xảo

 

tuong dat ma su to

tuong dat ma su to

Tượng Đạt Ma bằng gỗ đẹp được điêu khắc từ gốc cây và giữ lại những đường nét tự nhiên nhất của gỗ.

 

Tượng Phật bằng gỗ đẹp và độc đáo

 

Bên cạnh tượng gỗ phong thủy, tượng Phật bằng gỗ cũng được nhiều người ưa chuộng và săn lùng. Tượng Phật Bà Quan bằng gỗ đẹp được điêu khắc vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ. Song song với việc thờ cúng tượng Phật bà quan âm bồ tát, người ta còn thờ cúng tượng Phật Thích Ca, tượng Phật A Di Đà hoặc tượng Phật Tam Thế (3 thời không của Phật – Quá khứ, hiện tại và tương lai). Trong dân gian, tượng Phật rất linh thiêng và gần như trở thành tín ngưỡng của dân gian. Còn trong phong thủy, thờ cúng tượng Phật trong nhà mang ý nghĩa là đem đến may mắn, bình an và bảo vệ cuộc sống của gia chủ và các thành viên trong gia đình luôn hài hòa và hạnh phúc.

 

tuong phat bang go

 

tuong phat bang go

tuong phat bang go

 

Tượng Phật Thích Ca bằng gỗ, phía dưới là 2 vị bồ tát được điêu khắc từ gỗ quý nguyên khối. Mẫu tượng gỗ đẹp này đã cho thấy tay nghề điêu khắc vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ của người nghệ nhân. Thần thái Phật Thích Ca hiền từ và yên tĩnh được thể hiện rất rõ. Bên cạnh đó, pho tượng cũng được điêu khắc các chi tiết đi kèm vô cùng tinh tế thể hiện được nét đẹp tự nhiên của gỗ cùng tay nghề điêu luyện của nghệ nhân.

 

tuong phat bang go

 

Đỉnh cao của nghệ thuật điêu khắc tượng gỗ với tượng Phật Tam Thế kết hợp cùng nhiều chi tiết phức tạp. Tượng Tam Thế Phật tọa đài sen được điêu khắc từ một khối gỗ quý khiến người xem mãn nhãn bởi sự độc đáo của nó. Mẫu tượng gỗ đẹp này không chỉ toát lên được thần thái của Phật mà còn điêu khắc những chi tiết nhỏ đi kèm vô cùng hoành tráng và độc đáo.

 

tuong phat bang go

tuong phat bang go

 

Tượng gỗ Phật Bà Quan Âm đẹp và tinh xảo được các nghệ nhân điêu khắc vô cùng tỉ mỉ. Pho tượng vừa thể hiện được vẻ đẹp hiền từ của Đức mẹ Quan Âm, vừa thể hiện được thần thái tự nhiên nhờ đường nét điêu khắc mềm mại.

 

Các mẫu tượng gỗ đẹp trên đã cho thấy nghệ thuật điêu khắc tượng gỗ đang ngày càng đạt đến đỉnh cao. Tượng gỗ phong thủy không còn là một "thú chơi" của người mê gỗ mà đã dần trở thành vật phẩm không thể thiếu trong đời sống tinh thần của con người. Các mẫu tượng gỗ đẹp và độc đáo ngày càng được chăm chút bởi tay nghề của những người nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

 

Xem ngay mẫu tượng gỗ đẹp: https://tuonggohungthinh.vn/san-pham/

DMCA.com Protection Status

Bài viết cùng chuyên mục
Tượng Quan Công gỗ đặt ở đâu để hiệu quả trấn trạch tốt nhất? Nhắc đến tượng gỗ phong thủy, không thể bỏ qua tượng gỗ Di Lặc, tượng Tam Đa gỗ, tượng Quan Âm bồ tát,… Đặc biệt là tượng Quan Công gỗ. Tượng gỗ Quan Công không chỉ có tác dụng trấn trạch mà còn mang đến may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, cần nắm vững bí kíp đặt tượng Quan Công phong thủy để đạt hiệu quả tốt nhất.
3 mẫu tranh gỗ đẹp trang trí gia đình sang trọng và nổi bật Chơi tranh gỗ không chỉ có tác dụng trang trí trong gia đình mà còn mang ý nghĩa phong thủy may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Dưới đây là tổng hợp 3 mẫu tranh gỗ đẹp trang trí trong gia đình giúp ngôi nhà thêm sang trọng và nổi bật.
Cách đặt tượng phật di lặc trong nhà đón tài rước lộc Những tác phẩm điêu khắc tượng gỗ đẹp không chỉ mang tính chất trang trí mà còn có ý nghĩa phong thủy quan trọng. Trong đó, tượng gỗ Di Lặc được nhiều người ưa chuộng để cầu tài lộc. Vậy cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà thế nào để đảm bảo đón tài rước lộc nhiều nhất?
Khám phá ý nghĩa của quạt tứ linh gỗ trong phong thủy Quạt Tứ Linh gỗ là vật phẩm phong thủy được tạo dáng vô cùng đặc biệt. Treo quạt Tứ Linh trong nhàng không chỉ giúp gia chủ thể hiện đẳng cấp của mình mà còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Khám phá ngay ý nghĩa của quạt Tứ Linh trong bài viết dưới đây.
Lý do vì sao 90% người chơi tượng thích tượng ông Di Lặc bằng gỗ Tượng ông di lặc bằng gỗ là sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Có thể nói, 90% người chơi tượng thích tượng gỗ Di Lặc. Vậy tại sao tượng Di Lặc bằng gỗ lại được ưa chuộng đến vậy?
3 cấm kỵ cần phải biết khi treo tranh theo phong thủy Hiện nay, chơi tranh gỗ đẹp để trang trí trong nhà và cầu may mắn là thú vui được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết treo tranh theo phong thủy thế nào cho đúng chuẩn. Dưới đây là 3 cấm kỵ cần phải biết khi treo tranh trong nhà dành cho người thích chơi tranh gỗ.
16+ mẫu tượng gỗ đẹp khiến người xem mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên Điêu khắc tượng gỗ là ngành nghề vô cùng phát triển ở nhiều nước trên thế giới. Các nghệ nhân không ngừng cho ra đời những tác phẩm gỗ mỹ nghệ cao cấp vô cùng độc đáo. Dưới đây là 16 mẫu tượng gỗ đẹp khiến người xem mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên.
Các mẫu tượng gỗ đẹp giúp gia chủ phát tài phát lộc nhanh chóng Bằng đôi bàn tay khéo léo của mình, các nghệ nhân điêu khắc gỗ không ngừng cho ra đời các mẫu tượng gỗ đẹp và độc đáo. Dưới đây là những pho tượng gỗ đẹp giúp gia chủ phát tài phát lộc nhanh chóng nếu trưng bày đúng chuẩn phong thủy.
Bí quyết chọn tranh điêu khắc gỗ theo tuổi đúng chuẩn phong thủy Chơi tranh gỗ đẹp trở thành thú vui tao nhã của nhiều người trong cuộc sống hiện đại. Vậy chọn tranh điêu khắc gỗ theo tuổi như thế nào để đảm bảo đúng chuẩn phong thủy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.
3 ưu điểm nổi bật của bộ tam đa gỗ hương có thể bạn chưa biết Tượng Tam Đa – Phúc Lộc Thọ là tượng gỗ phong thủy được nhiều người trưng bày hoặc thờ cúng trong phòng khách, nơi kinh doanh, văn phòng làm việc,… Trong số các loại gỗ làm nên bộ tượng Phúc Lộc Thọ đẹp thì bộ tam đa gỗ hương được ưa chuộng hơn hẳn.
 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  17
 • Hôm nay:
  946
 • Tuần này:
  4335
 • Tuần trước:
  22063
 • Tháng trước:
  23009
 • Tất cả:
  2213011

 © Copyright 2016 www.tuonggohungthinh.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top