Đôi khi khách hàng đã gọi đến chúng tôi để hỏi tại sao đeo vòng gỗ huyết rồng bị dị ứng? và cách khắc phục tình trạng này như thế nào?

Vòng huyết long được xem là món trang sức vừa có tình thời trang vừa mang tính chất phong thủy. Bởi theo quan niệm tâm linh nó giúp mang lại tài lộc, may mắn cho người sử dụng.

Đeo Vòng Gỗ Huyết Rồng Bị Dị Ứng
Nguyên Nhân Đeo Vòng Gỗ Huyết Rồng Bị Dị Ứng?

Tuy nhiên, vẫn có số ít khách hàng bị dị ứng mỗi khi đeo vòng huyết long này, mặc dù trường hợp này là tương đối hiếm.

Hãy cùng Tượng Gỗ Hưng Thịnh tìm hiểu chi tiết về việc đeo vòng gỗ huyết rồng bị dị ứng để có cách giải quyết phù hợp nhé.

Nguyên Nhân đeo vòng gỗ huyết rồng bị dị ứng?

Gỗ huyết long là loại gỗ quý được sử dụng tương đối phổ biến trong lĩnh vực mỹ nghệ như tượng gỗ, vòng đeo tay phong thủy…

Đa phần mọi người cả nam và nữ, người già, trẻ em đeo đều được, nhưng vẫn có một số khách hàng đeo bị dị ứng, mẩn đỏ, ngứa…Điều đó chứng tỏ cơ thể bạn không phù hợp với loại gỗ này.

Điều này là bởi trong vòng gỗ có hàm lượng tinh dầu nhất định, và chúng sẽ tiết dầu ra trong quá trình đeo. Cơ thể mình không phù hợp với lượng tinh dầu đó, thì việc dị ứng là điều dễ hiệu mà thôi.

HOẶC

Do bạn đeo vòng huyết long này quá lâu, khiến cho vòng bám bẩn + mồ hôi cơ thể ra nữa dẫn đến việc cơ thể bị dị ứng hoặc ngứa ngáy khó chịu.

HOẶC

Có một khả năng nữa, là bạn HAM RẺ nên mua phải hàng giả, mà các cơ sở đã tẩm hóa chất…khiến cơ thể bạn bị dị ứng. Điều này cũng là một nguyên nhân mà nhiều khách hàng hiện nay đang gặp phải.

>>> XEM THÊM: 3 Cách NHẬN BIẾT + PHÂN BIỆT gỗ huyết rồng THẬT GIẢ 100%

Các Mẫu Vòng Gỗ Huyết Long Nu Vân Đẹp
Các Mẫu Vòng Gỗ Huyết Long Nu Vân Đẹp

Đeo Vòng Gỗ Huyết Rồng Bị Dị Ứng Phải Làm Gì?

Cách Khắc Phục Đeo Vòng Huyết Long Bị Dị Ứng

Sẽ không có cách nào khác nếu bạn đeo vòng huyết long thật mà bị dị ứng. Khi đó có lẽ bạn không phù hợp với loại gỗ này và nên chuyển sang đeo loại gỗ khác nhé.

Bởi, cơ thể không phù hợp với loại gỗ này thì không thể nào thích nghi hay đeo được cả. Bạn có thể tham khảo sang các loại gỗ khác như: Vòng gỗ sưa, vòng trầm hương….

Cách Phòng Tránh Việc Dị Ứng Vòng Huyết Rồng?

Rất khó để biết được cơ thể mình có phù hợp hay không, tuy nhiên có cách đơn giản để bạn phòng tránh như sau:

  • Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cơ thể cũng như làm sạch vòng huyết long khi đeo nhất là thời gian mùa hè nóng bức, mồ hôi nhiều.
  • Đặt mua sản phẩm vòng huyết long thật, chuẩn để sử dụng tránh việc đeo những chiếc vòng giả, bị tẩm hóa chất nhiều…
Vòng Đeo Tay Gỗ Huyết Long Thấu Quang
Vòng Đeo Tay Gỗ Huyết Long Thấu Quang
Vòng Đeo Tay Gỗ Huyết Long Thấu Quang
Vòng Đeo Tay Gỗ Huyết Long Thấu Quang Fullsize

Địa Chỉ Mua Vòng Huyết Long Ở Đâu Tránh Dị Ứng?

Tại Tượng Gỗ Hưng Thịnh đảm bảo với bạn cung cấp sản phẩm vòng huyết long chuẩn 100%. Hoàn tiền gấp 10 lần nếu bạn kiểm tra đó không phải gỗ thật.

Ngoài ra, khi cơ thể không phù hợp với gỗ bạn hoàn toàn có thể trả lại và được hoàn tiền nếu như sản phẩm không bị xây xát, hỏng hóc. Bởi nếu dị ứng đeo chỉ 1-2 ngày là bạn đã phát hiện ra ngay rồi.

>>> XEM NGAY: Top Mẫu Vòng Huyết Rồng Vân Đẹp Chuẩn 100%

Kết Luận

Câu hỏi đeo vòng gỗ huyết rồng bị dị ứng đã được chúng tôi giải đáp cho bạn kĩ lưỡng rồi. Nếu còn bất cứ câu hỏi này liên quan đến sản phẩm từ gỗ huyết long bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé.

Chúc bạn sau khi sử dụng vòng gỗ huyết long đạt được may mắn thành công trong công việc và sức khỏe như bạn mong muốn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *