Vòng Huyết Long đang trở nên HOT và phổ biến vài năm trở lại đây ở Việt Nam và từ hàng trăm ngàn năm ở các nước Trung Đông, Indonesia. Nhưng đeo vòng Huyết Rồng kiêng gì? thì nhiều người chưa biết.

Đeo vòng Huyết Rồng kiêng gì
Đeo vòng Huyết Rồng kiêng gì

Bởi thế, bài viết này Tượng Gỗ Hưng Thịnh sẽ chỉ một số điểm khi đeo vòng Huyết Rồng kiêng gì tránh xui xẻo xảy ra với bạn và gia đình.

Tìm Hiểu Về Cây Gỗ Huyết Long?

Loại cây này được gọi là Huyết Long là bởi nhựa của chúng có màu đỏ như máu, khi khô lại có hình dáng như thạch anh, nhựa thông….nhưng đẹp hơn rất nhiều.

Tại các bộ lạc, dân địa phương cũng như ở Việt Nam thì gỗ huyết long mang tính tâm linh và phong thủy cực kì lơn. Bởi thế chúng được chế tác để người dùng mang lại may mắn, bình an và tốt cho sức khỏe với hương thơm của chúng.

Đeo vòng Huyết Rồng kiêng gì? TRÁNH XUI XẺO? Cách đeo chuẩn 100%
Đeo vòng Huyết Rồng kiêng gì? TRÁNH XUI XẺO? Cách đeo chuẩn 100%

Bài Viết Liên Quan Tổng Quan Về: Gỗ Huyết Long

Đeo Vòng Huyết Rồng Kiêng Gì?

Về phong thủy thì loại vòng này tốt và không cần phải bàn tán nhiều bởi chúng được sử dụng từ ngàn đời nay rồi.

Nhưng nếu bạn đeo không đúng cách thì không những không có lợi mà còn gây hại cho bản thân mình. Sau đây là một số lưu ý trước khi bạn đeo vòng huyết long cần tìm hiểu nhé.

Lựa Chọn Số Hạt Vòng Gỗ Huyết Long?

Điều này cũng khá quan trọng, bởi có nhiều cách tính số hạt vòng gỗ huyết long nhưng đa phần mọi người sẽ kiêng kỵ đeo vòng có số hạt chia hết cho 4.

Bởi, theo một số quan niệm SINH – LÃO – BỆNH – TỬ số chia hết cho 4 rơi vào chữ Tử. Điều này đem lại điềm không tốt cho người đeo.

Vòng Đeo Tay Gỗ Huyết Long Thấu Quang 20mm

Kiêng Sát Sinh Khi Đeo Vòng Huyết Long?

Bởi vòng gỗ cũng có linh khí nên khi bạn đeo vòng thì nên hạn chế việc sát sinh lại. Hạn chế tối đa thì càng tốt chứ không phải là KHÔNG ĐƯỢC SÁT SINH.

Nếu bạn sát sinh thì nên tháo vòng tay ra, chẳng hạn như lúc thịt gà, mổ cá….thì hãy bỏ ra. Sau khi xong việc bạn đeo lại vừa tốt cho phong thủy lại không ảnh hưởng đến chất lượng vòng và đây đeo.

Lưu Ý Khi Đeo Vòng Huyết Rồng Đúng Mệnh, Đúng Tuổi?

Có một số website, Fanpage facebook đã viết bài chia sẻ về đeo vòng huyết long theo mệnh còn lại là cấm kỵ không đeo được.

Tượng Gỗ Hưng Thịnh thấy đây là một quan điểm sai lầm nhé. Bởi màu sắc của gỗ là tự nhiên. Chỉ cần bạn có niềm tin vào vận may và linh khí của vòng đem lại thì dù bạn ở mệnh gì, cung gì, tuổi gì cũng đều có thể sử dụng.

Ví dụ: Vòng huyết long có màu vàng không lẽ những người không hợp màu vàng không đeo được? điều này có vẻ hơi vô lý.

Vì thế, dù bạn bệnh gì thì cũng có thể đeo được loại gỗ này đây là ưu điểm mà ít loại Vòng Gỗ Phong Thủy nào có được. Gần như chỉ có ở 2 loại là gỗ sưa và gỗ huyết long.

Kiêng Kỵ Đeo Vòng Huyết Long Trên Cả Hai Tay?

Nhiều người cảm thấy vòng huyết long vừa mang tính phong thủy vừa mang tính trang chí làm đẹp. Nên để tăng cường may mắn và sức khỏe đã đeo 2 tay 2 cái để tăng gấp đôi hiệu quả.

Nhưng đây là quan điểm có chút sai lầm, bởi khi bạn đeo 2 tay cũng có thể hiểu theo nghĩa là bạn đang tự chói buộc 2 tay mình lại. Điều này vô hình chung là không tốt cho bạn cả hiện tại lẫn tương lai.

Vòng Tay Huyết Long Nu Đốt Trúc Vân Đẹp
Vòng Tay Huyết Long Nu Đốt Trúc Vân Đẹp

Kiêng Kỵ Khi Chọn Tay Đeo Vòng Huyết Long?

  • Đeo vòng tay nào cũng là cả một quá trình nghệ thuật vì thế bạn có thể lưu ý và làm thử theo nhé.
  • Đeo vòng tay trái sẽ đen lại cho bạn may mắn mỗi khi đeo: đeo hàng ngày, thường sử dụng trong các lần bốc thăm trúng thưởng, đi đám cưới….
  • Đeo vòng tay phải giúp xua đuổi những vận khi không tốt như: đi đám ma, vào rừng, đi vào những nơi sát khi nặng….
  • Bên trên là một số những điều cần biết khi đeo vòng Huyết Rồng kiêng gì? Cách đeo ra sao và khi nào cho hợp lý nhất.

Nhưng bên trên chỉ là một số quan điểm và góc nhìn về một mặt phong thủy nào đó. Bạn đừng quá để ý và cầu kì khắt khe. Điều quan trọng nhất là TÂM mình luôn tin tưởng vào điều may mắn và tốt đẹp sau khi sử dụng là được!

Nếu có đóng góp gì về bài viết đeo vòng Huyết Rồng kiêng gì? thì hãy để lại bình luận để cùng Tượng Gỗ Hưng Thịnh trao đổi hoặc gọi đến Hotline 0986.106.625 để được tư vấn thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *