Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM      HOTLINE: 0982 299 239

Tượng Di Lặc ngũ quỷ DL017

Giá:
9,700,000 VNĐ
Số lần xem:
3258
Mã sản phẩm:
DL017
Kích thước:
Rộng 66cm - Cao 36cm - Sâu 32cm
Chất liệu:
Tượng gỗ Di Lặc ngũ phúc bằng gỗ hương đẹp và tinh xảo. Ông Di Lặc bằng gỗ đẹp được điêu khắc tinh xảo là món quà tinh thần có giá trị cao cho nhiều người. Tượng Di Lặc ngũ phúc hay còn gọi là tượng Di Lặc ngũ quỷ bằng gỗ mang đến may mắn, hạnh phúc và trường thọ cho gia chủ.
Chia sẻ:

Ý nghĩa của tượng gỗ Di Lặc:

 

Phật Di Lặc hay còn gọi trịnh trọng là Đức Phật Di Lặc là vị Phật cuối cùng của Phật giáo, kế nhiệm Đức Phật Thích Ca Mâu Ni giáo hóa chúng sinh. Vị Phật này được cho là sẽ xuất hiện trong tương lai vào khoảng 30,000 năm nữa. Vậy hình ảnh Đức Phật Di Lặc chúng ta thờ ngày nay là ai? Thực ra đó là tạo hình của vị Bố Đại Hòa Thượng của Trung Quốc, được ví von là một vị thầy tu khác người, đi đứng và nói năng tùy hứng. trên mình mặc áo vài hở bụng và lúc nào cũng vắc theo một bao vải bên mình để đựng đồ ăn được cho và đem đi chia cho nhứng người không có. Đấy chính là sự yên thương lẫn nhau của nhân loại.

 

Ngày nay tượng gỗ Di Lặc được điêu khắc với bao tiền với ngụ ý trong đó chứa rất nhiều vàng bạc châu báu, và có thể đem lại sự may mắn trong tài chính cho người trưng bày tượng này. Ngoài ra hình ảnh 5 đứa trẻ vui đùa nghịch ngợm bên Phật còn đại diện cho 5 hạnh phúc lớn của con người đó là Phúc - Lộc - Thọ - Khang - Ninh. 

 

tuong go di lac

tuong go di lac

tuong go di lac

tuong go di lac

 

DMCA.com Protection Status

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

 Vận chuyển

Khu vực

Phí vận chuyển

Thời gian

Thành Phố HCM

Miễn phí

Trong ngày       

Các TP và tỉnh ngoài HCM

Qúy khách sẽ được thỏa thuận khi mua hàng

2- 7 ngày tùy theo tỉnh

Khách hàng tự vận chuyển

Phí 0đ

 -- 

Quy định đổi trả

 Sản phẩm cùng chuyên mục

 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  8
 • Hôm nay:
  1564
 • Tuần này:
  4609
 • Tuần trước:
  19281
 • Tháng trước:
  20845
 • Tất cả:
  1876160

 © Copyright 2016 www.tuonggohungthinh.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top