Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM      HOTLINE: 0982 299 239

Soi ngay những mẫu tượng gỗ Di Lặc khủng khiến người xem mê mẩn

Thứ sáu, 15/03/2019 - 08:42 AM
Trong phong thủy, Đức Phật Di Lặc chính là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Tượng gỗ Di Lặc đẹp – độc – lạ luôn có sức hút lớn đối với người đam mê chơi tượng gỗ đẹp. Soi ngay những mẫu tượng gỗ Di Lặc khủng nhất hiện nay khiến người xem mê mẩn.

 

     Nghệ thuật điêu khắc tượng gỗ ngày càng phát triển với nhiều nghệ nhân khéo léo “Thổi hồn” cho từng khúc gỗ. Trong đó, nghệ thuật điêu khắc tượng gỗ Di Lặc cũng phát triển vượt bậc với nhiều mẫu tượng gỗ đẹp và độc đáo. Trong phong thủy, Đức Phật Di Lặc chính là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Ngoài ra, đặt  tượng Di Lặc trong nhà đúng chuẩn phong thủy còn mang đến may mắn và tài lộc thịnh vượng cho gia chủ. Do đó, đề tài về tượng gỗ Di Lặc khủng cũng chưa bao giờ “hạ nhiệt” đối với những người đam mê chơi tượng gỗ đẹp. Hãy cùng chúng tôi soi ngay những mẫu tượng gỗ Di Lặc khủng nhất hiện nay khiến hàng triệu người mê mẩn dưới đây nhé.

 

Tượng gỗ Di Lặc đứng gốc đào khủng

 

Pho tượng gỗ Di Lặc khủng được điêu khắc bằng gỗ nguyên khối vô cùng tinh xảo. Đức Phật Di Lặc cười chân thành, xung quanh là cành đào trĩu quả cùng những đứa trẻ vui đùa. Bức tượng gỗ Di Lặc khủng này tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc và mang đến sức khỏe cho gia chủ.

 

tuong go di lac

tuong go di lac

tuong go di lac

tuong go di lac

 

Tượng gỗ Di Lặc khủng – Ngũ Phật dưới gốc tùng

 

     Bức tượng gỗ Ngũ Phật dưới gốc tùng này được điêu khắc bằng gỗ nguyên khối hoành tráng. Mỗi vị Phật Di Lặc với tư thế khác nhau: Phật Di Lặc kéo bao tiền, Di Lặc nâng tiền vàng, Di Lặc cầm gậy như ý,.. Pho tượng gỗ Di Lặc khủng này mang ý nghĩa chung là tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng.

 

tuong go di lac

tuong go di lac

tuong go di lac

tuong go di lac

tuong go di lac

Mỗi chi tiết được điêu khắc tinh xảo

tuong go di lac

tuong go di lac

tuong go di lac

 

Xem thêm: https://tuonggohungthinh.vn/nen-va-khong-nen-khi-dat-tuong-phat-di-lac-trong-nha

 

Tượng gỗ Di Lặc khủng – Di Lặc gánh vàng

 

     Tương tự như trên, pho tượng Phật Di Lặc ngũ Phật này được điêu khắc với tư thế gánh vàng. Đặc biệt, bức tượng gỗ Di Lặc khủng này không chỉ được điêu khắc tinh xảo mà còn có kích thước “Khủng”. Pho tượng Di Lặc bằng gỗ này có chiều cao 1,2 mét và rộng hơn 80cm.

 

tuong go di lac

tuong go di lac

 

Tượng gỗ Di Lặc khủng – Di Lặc gốc tùng

 

     Pho tượng gỗ Di Lặc khủng này có chiều cao 2,2 mét và rộng 70cm. Nghệ thuật điêu khắc tượng gỗ này được đánh giá cao bởi vẻ đẹp uyển chuyển và tinh xảo của pho tượng. Mười vị Phật Di Lặc với tư thế khác nhau được điêu khắc gần như giống nhau bởi nụ cười của mỗi vị. Di Lặc gốc tùng cùng tiền vàng mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình.

 

tuong go di lac

tuong go di lac

 

Xem thêm cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà: https://tuonggohungthinh.vn/cach-dat-tuong-go-phat-di-lac

 

Tượng gỗ Di Lặc có giá “Khủng” tại Quảng Trị

 

     Nổi bật trong danh sách này chính là pho tượng gỗ Di Lặc cưỡi Kì Lân của anh Trương Viết Thanh, tại thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị. Pho tượng gỗ Di Lặc khủng này được nhiều chuyên gia về gỗ đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ lẫn kích thước. Cụ thể, pho tượng gỗ Di Lặc cưỡi Kỳ Lân này cao đến 3,25 mét và nặng gần 3,5 tấn. Tượng được điêu khắc công phu từ khúc gỗ xá xị nguyên khối, không hề chắp ghép. Đến thời điểm hiện tại thì pho tượng này được định giá là 550 triệu đồng.

     Trong phong thủy, tượng gỗ Di Lặc cưỡi kì lân được xem là biểu tượng của may mắn và tài lộc. Sự kết hợp giữa Đức Phật Di Lặc cùng với linh vật Kì Lân được đánh giá cao về giá trị phong thủy. Bên cạnh đó, Kì Lân được xem là một trong 4 linh vật phong thủy (Long – Lân – Quy – Phụng) trong tín ngưỡng dân gian. Kì Lân được miêu tả với hình dáng là đầu rồng, mình thú, có 1 sừng.  Kì Lân được xem là Linh vật mang đến điềm tốt, sự thành công, tuổi thọ và sự thăng quan tiến chức trong sự nghiệp. Ngoài ra, Kì Lân còn có tác dụng ngăn sát khí, bảo vệ bình an cho gia đình. Như vậy, pho tượng gỗ Di Lặc khủng – Đức Di Lặc cưỡi Kì Lân này không chỉ thu hút bởi kích thước khủng mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của nó. Trưng bày pho tượng Di Lặc gỗ đẹp này không chỉ mang đến may mắn cho gia đình mà còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Xem thêm ý nghĩa của Đức Phật Di Lặc: https://tuonggohungthinh.vn/bi-an-xung-quanh-su-xuat-hien-duc-phat-di-lac

 

tuong go di lac

 

     Trên đây là tổng hợp những pho tượng gỗ Di Lặc khủng khiến người xem mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có thể nói, thú chơi tượng gỗ đẹp chưa bao giờ “Hạ nhiệt” đối với dân mê gỗ. Tượng ông Phật Di Lặc bằng gỗ quý được nhiều người ưa chuộng bởi ý nghĩa phong thủy của tượng. Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đồng thời, hình ảnh Đức Di Lặc với nụ cười thân thiện còn giúp con người cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Tham khảo ngay các tiêu chí phải biết khi mua tượng gỗ Di Lặc: https://tuonggohungthinh.vn/chon-mua-tuong-phat-di-lac-bang-go

 

Xem ngay hàng trăm mẫu tượng gỗ Di Lặc đẹp tại: https://tuonggohungthinh.vn/tuong-go-di-lac/

 

DMCA.com Protection Status

Bài viết cùng chuyên mục
Tượng Quan Công gỗ đặt ở đâu để hiệu quả trấn trạch tốt nhất? Nhắc đến tượng gỗ phong thủy, không thể bỏ qua tượng gỗ Di Lặc, tượng Tam Đa gỗ, tượng Quan Âm bồ tát,… Đặc biệt là tượng Quan Công gỗ. Tượng gỗ Quan Công không chỉ có tác dụng trấn trạch mà còn mang đến may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, cần nắm vững bí kíp đặt tượng Quan Công phong thủy để đạt hiệu quả tốt nhất.
3 mẫu tranh gỗ đẹp trang trí gia đình sang trọng và nổi bật Chơi tranh gỗ không chỉ có tác dụng trang trí trong gia đình mà còn mang ý nghĩa phong thủy may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Dưới đây là tổng hợp 3 mẫu tranh gỗ đẹp trang trí trong gia đình giúp ngôi nhà thêm sang trọng và nổi bật.
Cách đặt tượng phật di lặc trong nhà đón tài rước lộc Những tác phẩm điêu khắc tượng gỗ đẹp không chỉ mang tính chất trang trí mà còn có ý nghĩa phong thủy quan trọng. Trong đó, tượng gỗ Di Lặc được nhiều người ưa chuộng để cầu tài lộc. Vậy cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà thế nào để đảm bảo đón tài rước lộc nhiều nhất?
Khám phá ý nghĩa của quạt tứ linh gỗ trong phong thủy Quạt Tứ Linh gỗ là vật phẩm phong thủy được tạo dáng vô cùng đặc biệt. Treo quạt Tứ Linh trong nhàng không chỉ giúp gia chủ thể hiện đẳng cấp của mình mà còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Khám phá ngay ý nghĩa của quạt Tứ Linh trong bài viết dưới đây.
Lý do vì sao 90% người chơi tượng thích tượng ông Di Lặc bằng gỗ Tượng ông di lặc bằng gỗ là sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Có thể nói, 90% người chơi tượng thích tượng gỗ Di Lặc. Vậy tại sao tượng Di Lặc bằng gỗ lại được ưa chuộng đến vậy?
3 cấm kỵ cần phải biết khi treo tranh theo phong thủy Hiện nay, chơi tranh gỗ đẹp để trang trí trong nhà và cầu may mắn là thú vui được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết treo tranh theo phong thủy thế nào cho đúng chuẩn. Dưới đây là 3 cấm kỵ cần phải biết khi treo tranh trong nhà dành cho người thích chơi tranh gỗ.
16+ mẫu tượng gỗ đẹp khiến người xem mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên Điêu khắc tượng gỗ là ngành nghề vô cùng phát triển ở nhiều nước trên thế giới. Các nghệ nhân không ngừng cho ra đời những tác phẩm gỗ mỹ nghệ cao cấp vô cùng độc đáo. Dưới đây là 16 mẫu tượng gỗ đẹp khiến người xem mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên.
Các mẫu tượng gỗ đẹp giúp gia chủ phát tài phát lộc nhanh chóng Bằng đôi bàn tay khéo léo của mình, các nghệ nhân điêu khắc gỗ không ngừng cho ra đời các mẫu tượng gỗ đẹp và độc đáo. Dưới đây là những pho tượng gỗ đẹp giúp gia chủ phát tài phát lộc nhanh chóng nếu trưng bày đúng chuẩn phong thủy.
Bí quyết chọn tranh điêu khắc gỗ theo tuổi đúng chuẩn phong thủy Chơi tranh gỗ đẹp trở thành thú vui tao nhã của nhiều người trong cuộc sống hiện đại. Vậy chọn tranh điêu khắc gỗ theo tuổi như thế nào để đảm bảo đúng chuẩn phong thủy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.
3 ưu điểm nổi bật của bộ tam đa gỗ hương có thể bạn chưa biết Tượng Tam Đa – Phúc Lộc Thọ là tượng gỗ phong thủy được nhiều người trưng bày hoặc thờ cúng trong phòng khách, nơi kinh doanh, văn phòng làm việc,… Trong số các loại gỗ làm nên bộ tượng Phúc Lộc Thọ đẹp thì bộ tam đa gỗ hương được ưa chuộng hơn hẳn.
 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  13
 • Hôm nay:
  1963
 • Tuần này:
  1963
 • Tuần trước:
  18412
 • Tháng trước:
  18412
 • Tất cả:
  2074319

 © Copyright 2016 www.tuonggohungthinh.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top