Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM      HOTLINE: 0982 299 239

Tượng gỗ Tam Đa TD004

Giá:
4.300.000
Số lần xem:
1971
Mã sản phẩm:
TD004
Kích thước:
Cao 40 - Ngang 14
Chất liệu:
Cao 40 - Ngang 14 - Tượng gỗ tam đa hay còn gọi là phúc lộc thọ, tượng trưng cho 3 vị thần may mắn đem lại hạnh phúc tài lộc cho gia chủ sở hữu.
Chia sẻ:

Cao 40 - Ngang 14

Ý nghĩa:

Bộ tượng gỗ Tam Đa hay còn được biết đến là bộ tượng gỗ Phúc Lộc Thọ ngày nay được nhiều người chọn để trưng bày trong nhà để cầu Phúc (con cháu đầy đủ, ngoan hiền), Lộc (tài lộc dồi dào ko túng quẫn), Thọ (sống lâu khỏe mạnh).Bộ tượng Tam đa này có khả năng dem lại cát khí rất tốt, do đó cần trưng bày đùng cách để có thể đón nhận nhiều nhất từ ba vị này. Lưu ý rằng đây là ba vị thần tuy nhiên không được trưng bày ở trên bàn thờ cao mà nên đặt trên một kệ cao, bàn hoặc tủ, sạch sẽ thoáng mát. Tránh để trực tiếp trên nền đất hay ở những nơi ẩm ướt, bẩn thỉu hay thiếu tôn kính. 

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

 Vận chuyển

Khu vực

Phí vận chuyển

Thời gian

Thành Phố HCM

Miễn phí

Trong ngày       

Các TP và tỉnh ngoài HCM

Qúy khách sẽ được thỏa thuận khi mua hàng

2- 7 ngày tùy theo tỉnh

Khách hàng tự vận chuyển

Phí 0đ

 -- 

Quy định đổi trả

 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  6
 • Hôm nay:
  263
 • Tuần này:
  2748
 • Tuần trước:
  7439
 • Tháng trước:
  9279
 • Tất cả:
  2884628

 © Copyright 2016 www.tuonggohungthinh.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top