Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM      HOTLINE: 0982 299 239

Tượng hổ KA013

Giá:
3,200,000 VNĐ
Số lần xem:
7022
Mã sản phẩm:
KA013
Kích thước:
Dài 56 - Ngang 16 - Cao 23 (cm)
Chất liệu:
Xuất xứ:
Tượng Hổ bằng gỗ hương bền chắc trong tư thế oai hùng có tác dụng trấn trạch, giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà. Tượng gỗ con hổ rất được ưa chuộng trong dân gian, bày trí tượng hổ thể hiện sức mạnh và khí phách của gia chủ.
Chia sẻ:

Ý nghĩa:

Trong các triều đại phong kiến Phương Đông, Hổ và Rồng biểu tượng đặc trưng cho vương quyền, quân sự và cho những người đỗ đạt trong thi cử nên thường xuất hiện trong các cung điện, doanh trại và trường thi. Dân gian xưa cũng thần thánh hóa Hổ, cho hổ một sức mạnh thiêng liêng có khả năng diệt trừ được ma quỷ. Tượng hổ phong thủy thường được thấy trong các kiến trúc đình miếu … với quan niệm rằng Hổ trấn giữ của vào thì tà ma không giám xâm nhập. Theo phong thủy tượng hổ có khả năng trấn hạch rất tốt và khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tuợng hổ gỗ hương KA013 với từng đường nét điêu khắc gỗ tinh tế thể hiện sắc thái hung dữ và khỏe khoắn của hổ.

 

 

tượng hồ KA013

tượng hồ KA013 2

tượng hồ KA013 3

tượng hồ KA013 5

DMCA.com Protection Status

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

 Vận chuyển

Khu vực

Phí vận chuyển

Thời gian

Thành Phố HCM

Miễn phí

Trong ngày       

Các TP và tỉnh ngoài HCM

Qúy khách sẽ được thỏa thuận khi mua hàng

2- 7 ngày tùy theo tỉnh

Khách hàng tự vận chuyển

Phí 0đ

 -- 

Quy định đổi trả

 Sản phẩm cùng chuyên mục

 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  625
 • Tuần này:
  6048
 • Tuần trước:
  9885
 • Tháng trước:
  15098
 • Tất cả:
  2854678

 © Copyright 2016 www.tuonggohungthinh.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top