Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM      HOTLINE: 0982 299 239

Mê mẩn trước 15 mẫu tượng Quan Âm bằng gỗ cực đẹp

Thứ sáu, 15/03/2019 - 09:02 AM
Tượng Quan Âm bằng gỗ đem đến bình an, giải trừ tai ương cho các thành viên trong gia đình. Ngày nay, tượng Quan Âm bằng gỗ được điêu khắc với nhiều hình dạng khác nhau, trong đó phổ biến nhất là các mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,… Dưới đây là 15 mẫu tượng Phật bà Quan Âm bằng gỗ khiến người xem mê mẩn.

 

     Trong phong thủy, tượng Quan Âm bằng gỗ được xem là biểu tượng của điềm lành. Trưng bày tượng Phật bà Quan Âm bằng gỗ trong nhà mang tác dụng hóa giải hung khí, giải trừ tai ương và mang đến bình an cho gia đình. Do đó, tượng gỗ Phật Bà Quan Âm không chỉ được thờ cúng tại các chùa chiền, đền miếu mà còn được thờ phổ biến tại gia. Nghệ thuật điêu khắc phát triển mang đến cho người chơi tượng những mẫu tượng gỗ Quan Âm cực đẹp và tinh xảo. Ngày nay, tượng Quan Âm bằng gỗ được điêu khắc với nhiều hình dạng khác nhau, trong đó phổ biến nhất là các mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,… Mỗi mẫu tượng Quan Âm bằng gỗ đẹp mang ý nghĩa riêng biệt và điều mang nét độc đáo riêng. Dưới đây là 15 mẫu tượng Quan Âm bằng gỗ hút mắt người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

15 mẫu tượng Quan Âm bằng gỗ cực đẹp

 

     Tượng Quan Âm bằng gỗ cưỡi Rồng được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Trong phong thủy, Rồng được xem là một trong 4 linh vật (Long – Lân – Quy – Phụng) vô cùng quyền lực. Rồng còn là biểu tượng của “Mưa thuận, gió hòa” và giàu sang thịnh vượng. Tượng Quan Âm bằng gỗ cưỡi Rồng mang ý nghĩa rằng Ngài đang đứng trên cao, nhìn thấy mọi đau khổ và phổ độ chúng sinh vượt qua tai ương.

 

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong go quan am

     

     Tượng Quan Âm bằng gỗ cưỡi Rồng được điêu khắc tinh xảo và sắc nét. Bên cạnh Phật Bà Quan Âm là hai tiểu đồng ngây thơ, trong sáng chính là biểu tượng vẻ đẹp tâm hồn con người. Tượng Quan Âm bằng gỗ này còn là lời nhắc nhở: Trong mỗi con người điều tồn tại một “Linh hồn” thiện tâm – “Nhân chi sơ tính bản thiện”.

 

tuong quan am bang go

 

     Tượng Quan Âm bằng gỗ với Tứ Long ( 4 con Rồng) quay quanh thể hiện sức mạnh phổ độ chúng sinh của Ngài vô cùng mạnh mẽ. Hình ảnh 4 con rồng được điêu khắc vô cùng sống động thể hiện đỉnh cao của nghệ thuật điêu khắc gỗ.

 

     Trong phong thủy, tượng Quan Âm bằng gỗ trên tay là bình cam lộ mang ý nghĩa sâu sắc. Nước cam lộ ngọt mát chính là biểu tượng của lòng từ bi:

 

“ Đầu cành dương liễu vương cam lộ

Một giọt phương rưới cũng đầy

Bao nhiều trần lụy điều tan hết

Đàn Tràng thanh tịnh ở ngay đây”.

 

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

 

     Chỉ một giọt nước cam lộ của Ngài có thể rưới mát khắp tứ phương, mang đến tình thương và xoa dịu nỗi đâu của con người. Do đó, người ta thường đặt tượng Quan Âm bằng gỗ tay cầm bình cam lộ trong nhà để mong cầu bình an và hạnh phúc.

 

     Tượng Quan Âm bằng gỗ ngồi đài sen cũng được khá nhiều người ưa chuộng. Quan Thế Âm bồ tát với khuôn mặt hiền lành và từ bi ngồi trên tòa sen nở rộ. Trong Phật giáo, hoa sen được quý trọng bởi sự thanh khiết và mang ý nghĩa tái sinh. Tượng Phật Bà Quan Âm ngồi đài sen bằng gỗ có tác dụng xua tan khí xấu và mang đến bình an cho gia đình.

 

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong phat quan am bang go 

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

 

     Tượng Quan Âm bằng gỗ với gậy như ý được khá nhiều người yêu thích. Bởi lẽ, nếu tượng gỗ Quan Âm đẹp mang ý nghĩa bình an thì gậy như ý lại mang ý nghĩa tài lộc. Gậy như ý (hay còn gọi là quyền trượng như ý) mang ý nghĩa cầu được ước thấy. Trong Phật giáo, tượng Quan Âm bằng bằng gỗ – Tay cầm như ý có tác dụng đáp ứng mọi nguyện cầu của nhân gian.

 

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

 

tuong quan am bang go

tuong go quan am dep  

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong quan am go 

tuong quan am bang go

tuong go phat ba quan am 

tuong quan am bang go

tuong go quan am cuoi rong 

tuong quan am bang go

tuong go quan the am bo tat 

tuong quan am bang go

tuong quan am bo tat bang go 

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

Tượng gỗ Phật Bà Quan Âm 

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong go quan am 

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

tuong quan am bang go

 

Xem ngay mẫu tượng Quan Âm bằng gỗ đẹp: https://tuonggohungthinh.vn/tuong-go-quan-am/

 

Cách đặt tượng Quan Âm bằng gỗ đúng chuẩn phong thủy

 

     - Trước khi thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ về thờ cúng nên đến chùa khai quan tượng để đạt hiệu quả phong thủy tốt nhất.

 

     - Đặt tượng Quan Âm bằng gỗ ở nơi sạch sẽ và trang nghiêm. Chỉ nên cúng hoa quả và nước trà, không nên cúng đồ mặn.

 

     - Không đặt tượng Quan Âm bằng gỗ quay mặt vào tường hoặc những nơi riêng tư như phòng ngủ, nhà vệ sinh, nhà bếp,…

 

     - Tượng gỗ Phật Bà Quan Âm đại diện cho sự thanh khiết và tĩnh tâm nên không được đặt chung với các tượng thần Phật khác để tránh mang đến rủi ro cho gia đình.

 

tuong quan am bang go

 

Xem thêm: https://tuonggohungthinh.vn/huong-dan-chi-tiet-nhat-cach-tho-tuong-phat-ba-quan-am-trong-nha

 

     Tượng Quan Âm bằng gỗ luôn chiếm một phần không nhỏ trong đời sống tâm linh và tinh thần của người Việt. Thờ tượng gỗ Quan Âm trong nhà không chỉ mong cầu may mắn, bình an mà còn mang đến sự tĩnh tâm cho các thành viên trong gia đình. Khi tìm mua tượng Quan Âm bằng gỗ, gia chủ nên tìm đến các cơ sở sản xuất uy tín để tìm được những mẫu tượng gỗ Quan Âm đẹp và chất lượng nhất.

 

Xem ngay hàng trăm mẫu tượng gỗ đẹp tại đây!

 

 

DMCA.com Protection Status

Bài viết cùng chuyên mục
Tượng Quan Công gỗ đặt ở đâu để hiệu quả trấn trạch tốt nhất? Nhắc đến tượng gỗ phong thủy, không thể bỏ qua tượng gỗ Di Lặc, tượng Tam Đa gỗ, tượng Quan Âm bồ tát,… Đặc biệt là tượng Quan Công gỗ. Tượng gỗ Quan Công không chỉ có tác dụng trấn trạch mà còn mang đến may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, cần nắm vững bí kíp đặt tượng Quan Công phong thủy để đạt hiệu quả tốt nhất.
3 mẫu tranh gỗ đẹp trang trí gia đình sang trọng và nổi bật Chơi tranh gỗ không chỉ có tác dụng trang trí trong gia đình mà còn mang ý nghĩa phong thủy may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Dưới đây là tổng hợp 3 mẫu tranh gỗ đẹp trang trí trong gia đình giúp ngôi nhà thêm sang trọng và nổi bật.
Cách đặt tượng phật di lặc trong nhà đón tài rước lộc Những tác phẩm điêu khắc tượng gỗ đẹp không chỉ mang tính chất trang trí mà còn có ý nghĩa phong thủy quan trọng. Trong đó, tượng gỗ Di Lặc được nhiều người ưa chuộng để cầu tài lộc. Vậy cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà thế nào để đảm bảo đón tài rước lộc nhiều nhất?
Khám phá ý nghĩa của quạt tứ linh gỗ trong phong thủy Quạt Tứ Linh gỗ là vật phẩm phong thủy được tạo dáng vô cùng đặc biệt. Treo quạt Tứ Linh trong nhàng không chỉ giúp gia chủ thể hiện đẳng cấp của mình mà còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Khám phá ngay ý nghĩa của quạt Tứ Linh trong bài viết dưới đây.
Lý do vì sao 90% người chơi tượng thích tượng ông Di Lặc bằng gỗ Tượng ông di lặc bằng gỗ là sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Có thể nói, 90% người chơi tượng thích tượng gỗ Di Lặc. Vậy tại sao tượng Di Lặc bằng gỗ lại được ưa chuộng đến vậy?
3 cấm kỵ cần phải biết khi treo tranh theo phong thủy Hiện nay, chơi tranh gỗ đẹp để trang trí trong nhà và cầu may mắn là thú vui được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết treo tranh theo phong thủy thế nào cho đúng chuẩn. Dưới đây là 3 cấm kỵ cần phải biết khi treo tranh trong nhà dành cho người thích chơi tranh gỗ.
16+ mẫu tượng gỗ đẹp khiến người xem mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên Điêu khắc tượng gỗ là ngành nghề vô cùng phát triển ở nhiều nước trên thế giới. Các nghệ nhân không ngừng cho ra đời những tác phẩm gỗ mỹ nghệ cao cấp vô cùng độc đáo. Dưới đây là 16 mẫu tượng gỗ đẹp khiến người xem mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên.
Các mẫu tượng gỗ đẹp giúp gia chủ phát tài phát lộc nhanh chóng Bằng đôi bàn tay khéo léo của mình, các nghệ nhân điêu khắc gỗ không ngừng cho ra đời các mẫu tượng gỗ đẹp và độc đáo. Dưới đây là những pho tượng gỗ đẹp giúp gia chủ phát tài phát lộc nhanh chóng nếu trưng bày đúng chuẩn phong thủy.
Bí quyết chọn tranh điêu khắc gỗ theo tuổi đúng chuẩn phong thủy Chơi tranh gỗ đẹp trở thành thú vui tao nhã của nhiều người trong cuộc sống hiện đại. Vậy chọn tranh điêu khắc gỗ theo tuổi như thế nào để đảm bảo đúng chuẩn phong thủy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.
3 ưu điểm nổi bật của bộ tam đa gỗ hương có thể bạn chưa biết Tượng Tam Đa – Phúc Lộc Thọ là tượng gỗ phong thủy được nhiều người trưng bày hoặc thờ cúng trong phòng khách, nơi kinh doanh, văn phòng làm việc,… Trong số các loại gỗ làm nên bộ tượng Phúc Lộc Thọ đẹp thì bộ tam đa gỗ hương được ưa chuộng hơn hẳn.
 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  12
 • Hôm nay:
  1589
 • Tuần này:
  4634
 • Tuần trước:
  19281
 • Tháng trước:
  20870
 • Tất cả:
  1876185

 © Copyright 2016 www.tuonggohungthinh.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top