Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM      HOTLINE: 0982 299 239

Tượng Quan Công gỗ đặt ở đâu để hiệu quả trấn trạch tốt nhất?

Thứ sáu, 05/04/2019 - 08:08 AM
Nhắc đến tượng gỗ phong thủy, không thể bỏ qua tượng gỗ Di Lặc, tượng Tam Đa gỗ, tượng Quan Âm bồ tát,… Đặc biệt là tượng Quan Công gỗ. Tượng gỗ Quan Công không chỉ có tác dụng trấn trạch mà còn mang đến may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, cần nắm vững bí kíp đặt tượng Quan Công phong thủy để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

     Hiện nay, tượng Quan Công gỗ được trưng bày khá nhiều trong các cửa hàng, chùa miếu, gia đình,… Vậy lý do gì khiến cho pho tượng phong thủy đẹp này được nhiều người yêu thích đến vậy? Trước tiên phải kể đến hiệu quả trấn trạch của mẫu tượng gỗ đẹp này. Trong phong thủy, tượng Quan Công gỗ được đánh giá cao bởi khả năng trấn trạch, xua đuổi tà khí và mang đến may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải cứ đặt tượng gỗ Quan Công trong nhà là sẽ phát huy được tác dụng phong thủy đó. Bạn là người đam mê tượng Quan Công gỗ? Bạn muốn “tậu” một pho tượng gỗ Quan Công đẹp để bảo vệ bình an cho gia đình? Hãy tham khảo ngay bí kíp dưới đây để đạt được hiệu quả tốt nhất trong phong thủy.

 

tuong quan cong doc sach

Tượng gỗ Quan Công đọc sách

 

Vị trí đặt tượng Quan Công bằng gỗ mang đến may mắn và trấn trạch hiệu quả

 

     Có thể nói, tượng Quan Công gỗ phù hợp với hầu hết tuổi của gia chủ. Những vị trí dưới đây sẽ giúp gia đình xua đuổi khí xấu và thu hút nhiều tài lộc nhất khi trưng bày tượng ông Quan Công trong nhà:

 

Đặt tượng Quan Công gỗ theo hướng nhà

 

     Theo phong thủy, ngôi nhà có 5 hướng để đặt tượng Quan Công gỗ phát huy hiệu quả trấn trạch và thu hút may mắn tốt nhất là:

     - Hướng Tây Bắc của ngôi nhà: Hướng này thuộc cung Quý Nhân, tượng Quan Công gỗ đặt ở đây ở đây giúp gia chủ có người phò trợ, tránh được tiểu nhân.

     - Hướng Bắc của ngôi nhà: Đây là hướng Quan Lộc giúp gia chủ thăng tiến trong công danh sự nghiệp, phù hợp với người theo chính trị.

     - Hướng Đông Bắc của ngôi nhà: Đặt tượng Quan Công gỗ – Tức là hướng tri thức giúp gia chủ có ý chí sắt đá trong công việc và học tập.

    - Hướng Đông Nam của ngôi nhà: Đây là hướng tài lộc, giúp gia chủ buôn bán thuận lợi, ăn nên làm ra, gặp nhiều may mắn trong làm ăn.

    - Hướng Nam của ngôi nhà: Hướng này thuộc hướng danh vọng, những người có chức quyền nên thờ Quan công theo hướng này, giúp họ có thêm sự kính nể từ cấp dưới.

 

tuong go quan cong

Nên đặt tượng Quan Công đúng hướng

 

Đặt tượng Quan Công gỗ theo bản mệnh gia chủ

 

     Mặc dù tượng Quan Công gỗ hợp với hầu hết các tuổi gia chủ, tuy nhiên, đặt tượng Quan Công đúng bản mệnh sẽ giúp phát huy hiệu quả phong thủy tốt nhất. Trong Bát Trạch có 8 hướng, trong đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Do đó, gia chủ cần xác định hướng trong Bát Trạch của mình để đặt tượng Quan Công bằng gỗ ở vị trí phù hợp nhất. Trong đó, cần tránh 4 hướng xấu sau:

 

     - Họa Hại: Đặt tượng Quan Công theo hướng này sẽ không tốt cho sức khỏe và dễ gây chia rẽ gia đình.

     -  Ngũ Quỷ: dễ gặp chuyện thị phi, vợ chồng sứt mẻ.

     - Tuyệt Mệnh: Tượng Quan Công gỗ được đặt theo hướng này sẽ xấu về đường con cái, gia đình thường có chuyện buồn.

     - Lục Sát: thường làm tiêu tốn tiền bạc, người nhà có nguy cơ thương tật.

 

     Việc xác định hướng theo bản mệnh khá khó khăn đối với người chưa có kinh nghiệm. Do đó, bạn có thể nhờ chuyên gia phong thủy tư vấn hoặc chọn nơi bán tượng Quan Công uy tín để được các tư vấn chính xác nhất.

 

bat trach phong thuy

Nên đặt tượng gỗ Quan Công đúng bản mệnh

 

Đặt tượng Quan Công gỗ theo phòng trong nhà

 

     Theo phong thủy, tượng Quan Công gỗ được đặt theo phòng trong nhà tốt nhất là phòng khách và phòng làm việc.

    + Đối với phòng khách: Nên đặt tượng Quan Công gỗ hướng quay mặt ra cửa chính để ngăn chặn khí xấu và bảo vệ gia đình. Đồng thời, tượng Quan Công gỗ cũng nên đặt trên kệ cách mặt đất ít nhất 1 mét.

    + Đối với phòng làm việc: Đặt tượng gỗ Quan Công đẹp trong phòng làm việc có ý nghĩa khá lớn, đối với người lãnh đạo đặt tượng Quan Công giúp họ tăng thêm sức ảnh hưởng của mình với cấp dưới, tránh được tiểu nhân hãm hại; Đối  với người làm việc liên quan đến trí óc thì đặt tượng Quan Công trong phòng làm việc giúp họ kiên trì bền bỉ, vượt qua các áp lực trong công việc; Đối với người học giả, trí thức  thì giúp họ thuận lợi trong học tập, thi cử đỗ đạt.

 

tuong quan cong cam dao

Tượng Quan Công gỗ cầm đao

 

Tượng Quan Công gỗ và những cấm kỵ cần biết khi trưng bày trong nhà

 

     Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần biết những cấm kỵ khi đặt tượng gỗ Quan Công trong nhà để đặt hiệu quả phong thủy tốt nhất:

     - Không nên đặt tượng Quan Công sát sàn nhà, nên đặt tượng ở kệ cao hoặc bàn trà cách sàn nhà từ 70cm đến 1 mét để thể hiện sự uy nghi, oai phong, lẫm liệt của Ngài.

    - Mặc khác, không nên đặt tượng trong tủ kính, két sắt, phòng ngủ, nhà vệ sinh,... Vì như thế là thể hiện sự bất kính với Ngài sẽ khiến sức khỏe gia chủ suy giảm, trẻ con hay quấy khóc.

    - Không đặt tượng dưới gầm cầu thang, chỗ khuất, tầm nhìn hẹp. Đặc biệt, không nên đặt tượng hướng mặt tượng về phía nhà vệ sinh, phòng ngủ thể hiện sự không tôn trọng Ngài làm gia đình bất hòa, lục đục.

    - Hơn thế nữa, khi lau dọn nơi đặt tượng hoặc vệ sinh cho tượng thì nên chuyển tượng Quan Công gỗ sang kệ khác hoặc bàn khác mà không nên đặt tượng xuống sàn nhà.

 

tuong go quan cong

Xem thêm: TOP 3 TƯỢNG QUAN CÔNG BẰNG GỖ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH NHẤT

 

     Mỗi mẫu tượng Quan Công bằng gỗ đẹp đều mang một ý nghĩa phong thủy riêng vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên, cách đặt tượng gỗ Quan Công trong nhà gần như không có gì thay đổi đối với mỗi mẫu tượng. Việc đặt tượng Quan Công đúng vị trí không chỉ mang đến may mắn mà còn giúp gia đình tránh được những tai họa không cần thiết. Do đó, gia chủ nên nghiên cứu kỹ tượng Quan Công gỗ nên đặt như thế nào để đảm bảo hiệu quả tốt nhất trước khi mua tượng nhé.

 

Xem ngay hàng trăm mẫu tượng gỗ đẹp TẠI ĐÂY

DMCA.com Protection Status


Bài viết cùng chuyên mục
3 mẫu tranh gỗ đẹp trang trí gia đình sang trọng và nổi bật Chơi tranh gỗ không chỉ có tác dụng trang trí trong gia đình mà còn mang ý nghĩa phong thủy may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Dưới đây là tổng hợp 3 mẫu tranh gỗ đẹp trang trí trong gia đình giúp ngôi nhà thêm sang trọng và nổi bật.
Cách đặt tượng phật di lặc trong nhà đón tài rước lộc Những tác phẩm điêu khắc tượng gỗ đẹp không chỉ mang tính chất trang trí mà còn có ý nghĩa phong thủy quan trọng. Trong đó, tượng gỗ Di Lặc được nhiều người ưa chuộng để cầu tài lộc. Vậy cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà thế nào để đảm bảo đón tài rước lộc nhiều nhất?
Khám phá ý nghĩa của quạt tứ linh gỗ trong phong thủy Quạt Tứ Linh gỗ là vật phẩm phong thủy được tạo dáng vô cùng đặc biệt. Treo quạt Tứ Linh trong nhàng không chỉ giúp gia chủ thể hiện đẳng cấp của mình mà còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Khám phá ngay ý nghĩa của quạt Tứ Linh trong bài viết dưới đây.
Lý do vì sao 90% người chơi tượng thích tượng ông Di Lặc bằng gỗ Tượng ông di lặc bằng gỗ là sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Có thể nói, 90% người chơi tượng thích tượng gỗ Di Lặc. Vậy tại sao tượng Di Lặc bằng gỗ lại được ưa chuộng đến vậy?
3 cấm kỵ cần phải biết khi treo tranh theo phong thủy Hiện nay, chơi tranh gỗ đẹp để trang trí trong nhà và cầu may mắn là thú vui được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết treo tranh theo phong thủy thế nào cho đúng chuẩn. Dưới đây là 3 cấm kỵ cần phải biết khi treo tranh trong nhà dành cho người thích chơi tranh gỗ.
16+ mẫu tượng gỗ đẹp khiến người xem mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên Điêu khắc tượng gỗ là ngành nghề vô cùng phát triển ở nhiều nước trên thế giới. Các nghệ nhân không ngừng cho ra đời những tác phẩm gỗ mỹ nghệ cao cấp vô cùng độc đáo. Dưới đây là 16 mẫu tượng gỗ đẹp khiến người xem mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên.
Các mẫu tượng gỗ đẹp giúp gia chủ phát tài phát lộc nhanh chóng Bằng đôi bàn tay khéo léo của mình, các nghệ nhân điêu khắc gỗ không ngừng cho ra đời các mẫu tượng gỗ đẹp và độc đáo. Dưới đây là những pho tượng gỗ đẹp giúp gia chủ phát tài phát lộc nhanh chóng nếu trưng bày đúng chuẩn phong thủy.
Bí quyết chọn tranh điêu khắc gỗ theo tuổi đúng chuẩn phong thủy Chơi tranh gỗ đẹp trở thành thú vui tao nhã của nhiều người trong cuộc sống hiện đại. Vậy chọn tranh điêu khắc gỗ theo tuổi như thế nào để đảm bảo đúng chuẩn phong thủy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.
3 ưu điểm nổi bật của bộ tam đa gỗ hương có thể bạn chưa biết Tượng Tam Đa – Phúc Lộc Thọ là tượng gỗ phong thủy được nhiều người trưng bày hoặc thờ cúng trong phòng khách, nơi kinh doanh, văn phòng làm việc,… Trong số các loại gỗ làm nên bộ tượng Phúc Lộc Thọ đẹp thì bộ tam đa gỗ hương được ưa chuộng hơn hẳn.
Kinh nghiệm chọn màu sắc của tượng gỗ cao cấp để “Tiền vào như nước” Thực tế, việc trưng bày tượng gỗ phong thủy trong nhà nhằm mục đích chính là liên quan đến phong thủy. Vậy nên chọn màu sắc của tượng gỗ cao cấp như thế nào để đảm bảo đúng chuẩn phong thủy, “Tiền vào như nước”?
 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  4
 • Hôm nay:
  142
 • Tuần này:
  5270
 • Tuần trước:
  8249
 • Tháng trước:
  12489
 • Tất cả:
  2804624

 © Copyright 2016 www.tuonggohungthinh.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top