Vòng Huyết Long

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Vòng gỗ Huyết Long có tác dụng trừ tà, chiêu mộ tài lộc đón công danh. Bên cạnh đó gỗ còn có tinh dầu thơm nhẹ giúp lưu thông khí huyết rất tốt cho sức khỏe.

Các Mẫu Vòng Tay Huyết Long Nam Nữ Hợp Mệnh 2024


Cây Gỗ Huyết Long Là Cây Gì?

 • Gỗ huyết long hay còn có nhiều tên khác như gỗ máu rồng, cây gỗ phát quang, cây thấu quang, gỗ đế vương, gỗ hoàng đế…
 • Cây gỗ huyết long này sinh trưởng chủ yếu ở vùng rừng nhiệt đới Indonesia, Ấn Độ, và các nước trung đông….chúng được ví như vua của rừng già tại khu vực này.
 • Cây huyết long có tên gọi quốc tế là Dracaena cinnabari.
 • Loại cây này thuộc họ Măng tây
 • Loại cây này thuộc nhóm IV trong bảng phân loại các nhóm gỗ Việt Nam.

Các Loại Gỗ Huyết Long Hiện Nay?

Gỗ Huyết Long Thân

Là loại được làm từ thân của cây gỗ, ưu điểm của loại gỗ này là có độ thấu quang tương đối cao. Thấu quang là khi soi đèn Flash sẽ đỏ.

Gỗ Huyết Long Nu

Nu là phần thân cây bị thương hoặc bị gãy (thường là gần gốc) khi lành lại sẽ hình thành những nốt giống như gai từ cây gỗ mọc ra. Thường gỗ nu huyết long sẽ không thấu quang hoặc thi thoảng có hạt ánh sáng lọt qua được. Nhưng về cơ bản thì hàng nu thì sẽ không mạnh về khả năng thấu quang. Trong huyết long nu thì sẽ phân làm 2 loại cơ bản là: huyết long nu thường và huyết long nu hoa. Trong đó thì dòng gỗ nu hoa là loại có giá trị và quý hiếm nhất.

Tác Dụng Của Vòng Huyết Long?

Vòng gỗ Huyết Long có tác dụng đặc biệt là trừ tà, chiêu mộ tài lộc đón công danh và giúp con người có nguồn năng lượng sống. Bên cạnh đó gỗ Huyết Long còn có thể tiết tinh dầu thơm giúp lưu thông khí huyết rất tốt cho sức khỏe. Người xưa lưu truyền rằng ánh sáng của gỗ Huyết Long giúp cho người sở hữu có thể tránh khỏi tai ương, mang đến sự may mắn, và niềm tin về sinh sôi, thịnh vượng và thành công.

Cách Nhận Biết Và Phân Biệt Gỗ Huyết Long Thật Giả

Có rất nhiều các để kiểm tra xem vòng tay bạn đang sở hữu có phải là gỗ huyết long thật không? Sau đây Tượng Gỗ Hưng Thịnh sẽ cùng bạn điểm qua một số cách phân biệt vòng huyết rồng hàng thật giả nhé.

Cách 1: Kiểm tra gỗ Huyết Long bằng đèn Flash

Với dòng huyết long thường khi soi đèn sẽ có ánh đỏ, dòng huyết long thân thì sẽ thấu quang rõ rệt, còn hàng nu thì đôi khi đỏ chân trừ một số trường hợp nu quá nhiều mới không có ánh đỏ.

Cách 2: Dựa vào mùi thơm của gỗ

Gỗ huyết long có mùi thơm nhẹ, đặc biệt là với dòng gỗ nu thì thường mùi thơm dịu nhẹ, khi đưa lên mũi mùi thơm cực kì dễ chịu. Với vòng có hàm lượng tinh dầu cao, thì hạt còn có cảm giác ẩm ướt sẫm.

Cách 3: Quan sát bằng mắt thường

Bạn có thể dễ dàng nhận biết được vòng huyết long thông qua vẻ bề ngoài bởi chúng có màu sắc và vân vô cùng đặc biệt khác hẳn với các loại gỗ khác. Thường màu đỏ vàng tự nhiên, vân gỗ Huyết Long dọc hoặc ngang theo hướng cắt.

Cách 4: Nhờ người có kinh nghiệm kiểm tra

Hãy xem trong bạn bè người quen đã ai từng biết loại gỗ này thì nhờ người đó kiểm tra nhận biết giúp bạn loại gỗ này nhé. Kẻo mua phải hàng giả hàng nhái không đem lại giá trị về phong thủy.

Cách 5: Tìm địa chỉ uy tín để đặt niềm tin

Hãy tìm địa chỉ uy tín để bạn đặt niềm tin. Tượng Gỗ Hưng Thịnh tự tin đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của bạn.

Địa Chỉ Mua Vòng Huyết Long Uy Tín

Chính sách mua vòng tay huyết long tại Tượng Gỗ Hưng Thịnh như sau:
 • Chất liệu:  Gỗ nu huyết long chuẩn 10)%
 • Bảo hành: Bảo hành 10 năm
 • Vận chuyển: Freeship toàn quốc
 • Cam kết: Hoàn tiền 10 lần nếu gỗ giả
 • Quà tặng: Hộp gấm cao cấp + Dây dự phòng
 • Hotline/Zalo0986 106 625
 • Địa Chỉ: 441 Vũ Văn Hiếu, TP.Hạ Long, Quảng Ninh
 • Website: https://tuonggohungthinh.vn/
 • Fanpage: Facebook Tượng Gỗ Hưng Thinh
TAGS: Gỗ huyết rồng hợp mệnh nào, Vòng huyết rồng, Gỗ huyết rồng thật, Đeo vòng Huyết Rồng kiêng gì? Cách làm sạch vòng gỗ huyết Rồng? Vòng tay gỗ huyết rồng TPHCM, Vòng gỗ huyết rồng LỪA ĐẢO